“Táo Kinh Tế” Quang Thắng công khai kén Văn Toàn làm rể, hứa gả một trong hai con gái xinh đẹp

0
2027

Nguyễn Văn Toàn nhận được tình cảm lớn từ nghệ sĩ hài Quang Thắng. Một lần nữa “Táo Kinh Tế” khẳng định muốn nhận tiền đạo của HAGL làm con rể.

Mới đây, quán cà phê Ông Bầu do Văn Toàn làm chủ khai trương tại Hải Phòng. Trước Văn Toàn, có khá nhiều cầu thủ trong làng túc cầu Việt Nam chọn cà phê Ông Bầu để an tâm kinh tế, sống trọn với đam mê bóng đá như: Kiều Trinh, Đông Triều, Công Phượng,…

(Nguồn: Internet)

Buổi lễ khai trương quán cà phê của Văn Toàn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Quang Thắng. Tại đây, “Táo Kinh Tế” một lẫn nữa khẳng định muốn nhận tiền đạo của HAGL làm con rể.

(Nguồn: Internet)

“Văn Toàn ở Hải Phòng hôm nay với mục đích khai trương quán cà phê. Quang Thắng xin hỏi xem ngoài chuyện đó ra còn vì mục đích gì nữa không? Quang Thắng và Văn Toàn dù gì cũng là người cùng quê Hải Dương. Giờ Thắng có hai cô con gái rất xinh đẹp, chưa nói tới việc có rất nhiều đất ở Hải Phòng. Văn Toàn kiểu gì cũng phải làm con rể”, nghệ sĩ sinh năm 1968 chia sẻ trong buổi lễ khai trương.

(Nguồn: Internet)

Đáp lại tình cảm của Quang Thắng, Văn Toàn tỏ ra ngượng ngùng: “Chú Thắng từng gặp Toàn ở Gia Lai trước đây và cũng đã nói về vấn đề này rồi. Chú có ý mời mình làm rể Hải Phòng”

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó ông Nguyễn Văn Tạo, bố Văn Toàn tỏ ra tự hào: “Anh Quang Thắng nói vậy chứ cũng phải tùy duyên. Được thì cũng là cái tốt”.

Được biết, NS Quang Thắng có hai cô con gái dễ thương là Thanh Huyền và Huyền Nhi. Hiện tại, các con của nam danh hài đều sống ở Hải Phòng cùng vợ anh.

(Nguồn: Internet)

Con gái lớn của NS Quang Thắng

Con gái cả Thanh Huyền đã tốt nghiệp đại học Hàng Hải và đã đi làm. Cô bé có chiếc mũi to giống hệt Quang Thắng và tính cách cũng lém lỉnh như anh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Con gái thứ hai là Huyền Nhi, hiện cô bé đang học cấp 3 và rất ít khi xuất hiện. Qua vài hình ảnh do Táo Kinh Tế đăng, có thể thấy ái nữ nhà Quang Thắng có khuôn mặt xinh xắn giống mẹ.

Con gái thứ 2 của nam nghệ sĩ hài

Cô bé có nhiều nét giống mẹ

NS Quang Thắng đưa con đi xem Táo Quân

Không chỉ nghệ sỹ Quang Thắng, rất đông người hâm mộ ở Hải Phòng dành tình cảm lớn cho Văn Toàn khi đến chúc mừng anh trở thành ông chủ.

(Nguồn: Internet)

Nói thêm về quyết định chọn cà phê Ông Bầu để làm nghề tay trái: “Trước đó, Toàn và các đồng đội đã được chú Đức, chú Hải, chú Thắng tặng cho quán cà phê flagship Ông Bầu nên cũng học được không ít kinh nghiệm kinh doanh và quản lý. Vốn yêu thích kinh doanh cộng với các kinh nghiệm tích lũy được nên Toàn quyết định thử sức khởi nghiệp mở quán cà phê Ông Bầu tại Hải Phòng”.

(Nguồn: Internet)

Tiền đạo của HAGL đang có phong độ rất cao tại V.League 2021, anh ghi được 4 bàn và 3 đường kiến tạo. Hôm nay, Văn Toàn còn ghi thêm “bàn thắng” khi làm chủ quán cà phê rất lớn ở Hải Phòng.
Về chuyện tình yêu, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia tay bạn gái cách đây không lâu. Đây được xem là nỗi tiếc nuối lớn cho người hâm mộ, bởi Văn Toàn và Trang Nhung có mối tình dài 6 năm trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Cả hai từng được ví như cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here