“Táo Giao Thông” Chí Trung vừa xác nhận Táo quân chính thức trở lại, MC Diễm Quỳnh lập tức góp vui

0
1928

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Chí Trung đã đăng tải ‘tin vui’ về việc Táo Quân sẽ trở lại vào đêm Giao thừa 2021.

(nguồn tổng hợp)

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân được thực hiện dựa trên truyền thuyết Táo quân về trời, thông qua buổi chầu, nơi các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm được trong suốt 1 năm qua.

(nguồn tổng hợp)

Táo Quân tập trung vào phán ảnh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống như xã hội, kinh tế, văn hóa, giao thông , y tế, thể thao, khoa học kĩ thuật… một cách hài hước.

(nguồn tổng hợp)

Các nhân vật cốt cán như: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu,.. trong Táo Quân lần lượt được các nghệ sĩ hài giàu kinh nghiệm đảm nhận: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc,..

(nguồn tổng hợp)

Bên cạnh đó, không thể không kể tới sự góp mặt của NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung,…

(nguồn tổng hợp)

Suốt chặng đường 16 năm hoạt động, chương trình Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi đêm giao thừa của mọi nhà. Kể từ sau khi dừng phát sóng vào năm 2019, khán giả vẫn luôn mong ngóng một ngày chương trình ý nghĩa này sẽ trở lại.

(nguồn tổng hợp)

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng “Nam Tào” Xuân Bắc. Trong ảnh, cả nghệ sĩ Chí Trung và Xuân Bắc đều diện trang phục quen thuộc của chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

(nguồn tổng hợp)

Netizen lại tiếp tục đứng ngồi không yên khi nghệ sĩ Chí Trung viết dòng trạng thái “Tin vui nhé, chắc chắn thế!”. Dưới phần bình luận, người hâm mộ không giấu nổi sự yêu thích, “Năm nay lại có không khí tết rồi” – một tài khoản chia sẻ.

(nguồn tổng hợp)

(nguồn tổng hợp)

Trong khi người hâm mộ đang xôn xao bàn tán về việc Táo Quân trở lại thì thì MC Diễm Quỳnh- Trưởng Ban Thanh thiếu niên của VTV đã để lại bình luận: “Táo Quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết”. 

(nguồn tổng hợp)

Dòng comment của nữ MC nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận về nhiều lượt like. Nghệ sĩ Chí Trung cũng đáp lại bình luận của MC Diễm Quỳnh: “Đúng rồi em, ngay bọn anh cũng rất mong Táo Quân trở lại”.

Một người bạn khác của nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ rằng: “Anh mình lại làm Táo Điên nặng (Điện) nhé!”. Nghệ sĩ Chí Trung đáp lại bình luận này bằng một hình ảnh hài hước, vui vẻ.

(nguồn internet)

Trước đó, NSƯT cũng đã úp mở việc Táo Quân trở lại trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh hậu trường với đội hình dàn táo “đỉnh của chóp”.

(nguồn tổng hợp)

Không những thế mới đây, nghệ sĩ hài Quang Tèo cũng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh nam nghệ sĩ mặc trang phục của các Táo. Nam nghệ sĩ viết: “Khởi bẩm Ngọc Hoàng các Táo, em chỉ xin Ngọc Hoàng đuổi hết Covid-19 ra khỏi Việt Nam để bà con yên ổn làm ăn, an cư lạc nghiệp ạ!”.

(nguồn tổng hợp)

Cách đây vài ngày, “táo bà” Vân Dung cũng đăng tải bức ảnh nữ nghệ sĩ hóa thân vào nhân vật Táo Y Tế kèm dòng trạng thái: “Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt..”

(nguồn tổng hợp)

(nguồn tổng hợp)

Tới thời điểm này, phía VTV vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc có Táo quân hay không, nhưng việc các Táo thay nhau xác nhận cũng khiến cư dân mạng có thêm niềm tin và trông đợi vào một cái Tết trọn vẹn hơn khi có món ăn tinh thần Gặp nhau cuối năm.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here