Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí"Táo" Chí Trung chia sẻ lý do xin Táo Quân trở lại:...

“Táo” Chí Trung chia sẻ lý do xin Táo Quân trở lại: Khán giả muốn xem, nghệ sĩ muốn diễn

Sau khi có thông tin chính thức về sự quay trở lại của Táo quân, đây cũng là lần đầu tiền NSƯT Chí Trung chia sẻ lý do tại sao anh lại nhiệt tình xin Táo quân quay trở lại đến như vậy.

(Nguồn: Internet)

Thời gian vừa qua khi có thông tin chính thức Táo quân sẽ quay trở lại vào đêm 30 Tết của năm nay khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Năm 2020, Táo quân tạm dừng và thay thế vào đó là một Gala gặp nhau cuối năm khiến nhiều người tỏ ra thất vọng. Tuy nhiên đến năm 2021 thì Táo quân chính thức quay trở lại. Được biết trước đó đã có khoảng thời gian NSƯT Chí Trung từ chối rất nhiều lần tham gia chương trình, nhưng đến năm nay khi đã trải qua một năm đầy những biến cố thì anh lại là người xin Táo quân quay trở lại nhiều nhất.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Chí Trung cho biết, mặc dù anh đã từng lên tiếng tạm biệt khán giả của Táo quân để dốc mọi công sức cho dự án ở Nhà hát Tuổi trẻ, nơi mà anh đã từng gắn bó từ khi bắt đầu khởi nghiệp. “Tôi nói vậy không phải là tiền hậu bất nhất mà cái gì cũng có lý do của nó. Tôi từ chối là có thật và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Tôi tham gia chương trình vừa có được thành công, được vang dội, lại được cả tiền… Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là kịch bản phải hay”, NSƯT Chí Trung nói.

(Nguồn: Internet)

Anh cho biết thêm khoảng năm 2016 – 2017, anh muốn dừng Táo quân thật vì nghĩ rằng mốc 15 năm là mốc khá lớn. Bản thân ê kíp làm Táo quân, format bị cũ và lạc hậu rồi. Vai diễn của người nghệ sĩ 50 tuổi này cũng thế, không được sáng tạo nhiều. Thêm vào đó, một bộ phận khán giả cứ chửi Táo quân sau mỗi lần phát sóng. Nghệ sĩ cũng rất buồn. Tất cả các nghệ sĩ đã phải tập luyện vất vả, đêm hôm, cả tháng trời mà cát- sê chẳng đáng bao nhiêu… Nên bản thân anh nghĩ dừng để làm mới chương trình, tìm format khác.

Nhưng đến năm 2020, Gặp nhau cuối năm chủ đề Làng Vũ Đại thời hội nhập được làm format khác lại không thành công lắm. Sau khi cả đất nước trải qua đại d ịch thế này, cộng với mong mỏi của khán giả và nghệ sĩ cũng… thèm trở lại.

(Nguồn: Internet)

Bản thân anh khi xin trở lại, kể cả trên facebook, trên báo chí đặc biệt với ê kíp, rất mong muốn được trở lại Táo quân với đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu khán giả. Hàng trăm khán giả trẻ, nhiều người nhắn tin mong muốn có Táo quân. Còn số ít hay chửi Táo quân giờ cũng… im bặt, có lẽ họ cảm thấy đêm 30 trống vắng.

(Nguồn: Internet)

Anh cho hay, cách đây vài năm anh cũng từng nói: “Không bao giờ xem phim Việt Nam, ngay cả phim anh đóng vì không hay. Nhưng một năm trở lại đây tôi lại rất thích xem phim Việt Nam. Bản thân tự đi tìm các bộ phim để xem, rất tôn trọng và muốn đóng phim. Không có ai mời thôi chứ anh rất muốn đóng. Tuy nhiên, cũng không thể nói tôi sai khi muốn dừng Táo quân. Mỗi một suy nghĩ ở từng thời điểm, hoàn cảnh, mong muốn… cũng khác nhau”, anh cười và nói.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo Quân vào năm 2005. Với lối diễn xuất duyên dáng, nam nghệ sĩ tiếp tục tham gia chương trình Táo Quân các năm 2006, 2007 với vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức.

Năm 2008, Chí Trung quay trở lại đóng Táo Giao thông và gây ấn tượng bởi bài hát “Triệu triệu chiếc mũ”. Từ năm 2008 đến năm 2013, Chí Trung liên tục đảm nhận vai Táo Giao thông và được xem là nghệ sĩ đóng nhân vật này thành công nhất. Táo Giao thông cũng được cho là vai diễn để đời của Chí Trung, mang thương hiệu và bản sắc riêng.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments