Táo bà “đanh đá” Vân Dung bất ngờ hóa mẹ đơn thân “ngây thơ vô số tội”: Vai diễn tưởng dễ ăn lại hóa khó nhằn

0
441

Vân Dung là gương mặt quen thuộc trên truyền hình trong các chương trình hài như Gala Cười, Gặp nhau cuối năm, nghệ sĩ Vân Dung thi thoảng mới tham gia dự án phim truyền hình. Sự hoá thân của Vân Dung trong “Hướng dương ngược nắng” hứa hẹn mang lại bất ngờ thú vị.


Nghệ sỹ Vân Dung -Nguồn: Internet

Vân Dung bắt đầu được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến từ khi tham gia chương trình Đời cười của Nhà hát Tuổi trẻ, Gặp nhau cuối tuần, Gala cười và Gặp nhau cuối năm (Táo Quân) của Đài Truyền hình Việt Nam. Vân Dung luôn “biến hóa” trong đủ các vai diễn, đanh đá, chua ngoa đến ngây thơ, khổ cực.

Nguồn: Internet


Vân Dung tham gia phim ”Hướng dương ngược nắng” – Nguồn: Internet

Mới đây nghệ sỹ Vân Dung có tham gia vào bộ phim Hướng dương ngược nắng . Đây là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.

Nguồn: Internet

Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ “gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Trong phim Vân Dung vào vai Diễm Loan được mô tả là “người phụ nữ mê đàn hát, sống thiếu trách nhiệm, yêu cuồng sống vội và ngây thơ đến già. Cả đời bà Loan luôn bị đàn ông lừa dối nhưng bà vẫn không thể sống thiếu đàn ông”.


Vân Dung yêu trai trẻ trong “Hướng dương ngược nắng” – Nguồn: Internet

Dù không tham gia nhiều phim truyền hình và thường bị “đóng đinh” với những vai hài, nhưng Vân Dung trong vai Diễm Châu, bà mẹ mãi không chịu lớn, sẽ cho thấy sức diễn đa chiều và tạo được nhiều cảm xúc.

Vân Dung trong vai Diễm Châu, bà mẹ mãi không chịu lớn, sẽ cho thấy sức diễn đa chiều và tạo được nhiều cảm xúc – Nguồn: Internet

Trong clip “Hướng Dương Ngược Chiều”, Vân Dung Diễm Loan đang đi du lịch cùng một chàng trai đáng tuổi con trai nhưng cô không ngại. Thậm chí, bị con gái túm tóc, mắng té tát, bà Loan vẫn “vững vàng” bênh vực tình trẻ.


Vân Dung luôn để lại ấn tượng sâu sác trong tùng vai diễn – Nguồn: Internet

Nói về nhân vật Diễm Loan, Vân Dung tiết lộ đó là vai diễn “vừa bi vừa hài, vừa dở khóc dở cười, vừa đáng thương”. Hai năm năm làm diễn viên sân khấu không làm khó Vân Dung, nhưng bước chân vào lĩnh vực phim truyền hình, đạo diễn Vân Dung tự nhận mình là người mới.


Bà Diễm Loan sống thiếu trách nhiệm với hai đứa con sinh đôi – Nguồn: Internet

“Khi đọc kịch bản, tôi nghĩ nó rất ngon, nhưng lên sân khấu mới nghĩ nó quá khó”, Vân Dung nói. Cũng may, đạo diễn Vũ Trường Khoa vẫn là người “thủ thỉ”, trước mỗi bước khó anh đều ngồi phân tích nhân vật để diễn viên có thêm lửa.


NSND Công Lý, NSND Thu Hà cùng nghệ sỹ Vân Dung – Nguồn: Internet

Trước “Hoa Hướng Dương”, Vân Dung cũng từng đóng vai Diễm khá ngọt trong “Ghét thì yêu thôi” và “Yêu thì ghét thôi”, trong đó cô đóng cặp với ông xã Chí Trung là ông Quang.

Tổng hợp

Lý Trần/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here