Tặng quà khủng kỉ niệm 1 năm ngày cưới con gái, đại gia Minh Nhựa không quên dặn dò: Bố luôn dõi theo 2 con

0
1888

Với sự tâm lý của người làm cha, đại gia Minh Nhựa không chỉ tặng vợ chồng con gái một món quà có giá trị vật chất mà còn mang đậm giá trị tinh thần.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đám cưới hoành tráng của con gái đại gia Minh Nhựa – Joyce Phạm vào tháng 9 năm ngoái. Dù không phải người nổi tiếng nhưng đám cưới này vẫn khiến dân mạng trầm trồ nhiều ngày liền vì sự xa hoa cũng tâm ý của Minh Nhựa dành cho con gái.

Khoảnh khắc Minh Nhựa lái siêu xe 80 tỷ đưa con gái tiến vào lễ đường trở thành hình ảnh không thể nào quên

Mới đây, anh tiếp tục khiến những người quan tâm thán phục khi tặng vợ chồng con gái cặp đồng hồ Hublot nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Mặc dù không tiết lộ giá trị cụ thể của món quà nhưng nhìn qua cũng đủ hiểu chúng đắt giá như thế nào.

Minh Nhựa trực tiếp đi mua quà và trao tận tay cho vợ chồng con gái

Đặc biệt, trên mặt đồng hồ, Minh Nhựa đã để con số 9h30 – đây chính là thời khắc Joyce Phạm làm lễ hằng thuận với ông xã tại chùa. Minh Nhựa còn trực tiếp nhắn nhủ 2 con: “Bất cứ món quà nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn.

Giây phút xúc động của Minh Nhựa khi dặn dò con gái

1 năm trôi qua với nhiều kỷ niệm, bố luôn dõi theo từng bước chân Joyce và Tâm. Yêu hai con rất nhiều”. Qua hành động này, có thể thấy Minh Nhựa yêu thương con gái đầu ra sao.

Không chỉ là vật chất, những món quà của Minh Nhựa dành cho con gái bao gồm cả tấm lòng bao la của người cha

Trong đám cưới của con gái Minh Nhựa có rất nhiều người nổi tiếng tới dự

Trấn Thành là MC cử hành hôn lễ

Sau 1 năm kết hôn, Joyce Phạm hiện đã có con đầu lòng

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Joyce Phạm bất ngờ tung bộ ảnh cưới trong 3 chiếc váy có giá lên tới hơn 700 triệu đồng

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here