Việt Anh thú nhận ngoài đời ‘không thân thiết’ với Thu Trang nhưng vẫn có nụ hôn màn ảnh cực ngọt

0
915

Sau bao ngày mong đợi cuối cùng Hoàng và Minh HH đã có một nụ vô cùng ngọt ngào khiến fan của cặp đôi vô cùng phấn khích. Điều khiến khán giả nể phục dù ngoài đời cả hai không thiết nhưng lại diễn ngọt đến thế.

(Nguồn: Internet)

Bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đã gần đi đến hồi kết. Trong tập mới nhất, nhân vật Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang) đã tiến triển, bước vào giai đoạn mới. Đặc biệt, trong tập này nụ hôn của Hoàng và Minh nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Đã có nhiều người để lại bình luận khen ngợi cặp đôi Việt Anh – Lương Thu Trang diễn khá ngọt ngào.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, ít ai biết ngoài đời thường cả Việt Anh và Lương Thu Trang ít nói chuyện, tương tác với nhau. Theo Việt Anh chia sẻ, ngay chính ê kíp làm phim cũng khá bất ngờ khi biết cả hai không thân thiết như nhiều bạn diễn khác nhưng khi vào phim thì diễn khá tự nhiên.

(Nguồn: Internet)

Nói về “nụ hôn” ngọt ngào ở tập 37, Việt Anh cho biết, anh đã có kinh nghiệm hơn 15 năm làm phim nên bất kỳ phân đoạn nào cũng không làm khó được anh.

(Nguồn: Internet)

“Tuy ở ngoài, tôi và Trang không thân thiết với nhau nhưng trước khi bước vào cảnh quay, chúng tôi thường ngồi trao đổi làm sao diễn ăn ý, tương tác với nhau thế nào. Khi đã vào cảnh quay thì cả tôi và Trang đều chính là nhân vật Minh và Hoàng”, Việt Anh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, Việt Anh chia sẻ, anh và Lương Thu Trang chỉ gặp nhau ở bối cảnh, chỉ bàn bạc về cách diễn, không giữ liên lạc và cũng không trao đổi về những chủ đề ngoài công việc. Ngoài thời gian đóng chung, cả hai không ai liên quan đến ai khiến các thành viên êkíp cũng bất ngờ. Anh không nói chuyện với bạn diễn vì sợ bị hiểu lầm, vướng phải lùm xùm nhưng khi vào việc vẫn có thể diễn thoải mái.

(Nguồn: Internet)

Cùng với đó, Việt Anh cho biết đây là vai diễn rất khác so với những vai diễn trước đây. Với Việt Anh, đây cũng là giai đoạn anh thấy hứng thú nhất với vai Hoàng vì nhân vật dần bộc lộ con người thật, mang lại những điều thú vị cho khán giả.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bộ phim “Hướng dương ngược nắng” do NSƯT Vũ Trường Khoa đạo diễn đang đi đến hồi kết. Trong tập 37 phần 2, ngoài cặp Hoàng – Minh, phim diễn biến đúng như mong đợi của khán giả khi để Ngọc (Quỳnh Kool) đến với Trí (Đình Tú), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Chỉ còn Châu (Hồng Diễm) chưa vứt bỏ được những vướng bận trong lòng để đến với Kiên (Hồng Đăng). Nhiều người kỳ vọng cặp này sẽ quay lại bên nhau, tạo nên cái kết mỹ mãn cho phim ở tập tới.

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here