Tạm giam một người đàn ông liên quan đến vụ nữ sinh Học Viện Ngân Hàng mất tích bí ẩn , Cơ quan chức năng vẫn liên tục tìm kiếm manh mối

0
3289

Theo đại diện Học viện Ngân hàng, chiều ngày 23/10, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an và gia đình tìm kiếm nữ sinh mất tích.

Theo cha mẹ của cô bé, Trần Thúy Hiền rời nhà sáng 23/10, đi xe đạp điện đến điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín rồi bắt xe buýt đến trường. Khi đi, Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín, được nhận dạng cao 1m60, nặng 48kg.

Nữ sinh năm nhất Trần Thúy Hiền

Sau khi tan học, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm cháu và báo công an. Công an Hà Nội ngay lập tức đã phát thông báo tìm kiếm nữ sinh trên các địa bàn quen thuộc và cả mạng xã hội

Hiền là con gái đầu trong gia đình. Bình thường, Hiền rất ngoan ngoãn, chịu khó học tập. Đợt thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia vừa qua Hiền xét tuyển đỗ Học viện Ngân hàng với gần 26 điểm.

Học viện ngân hàng năm nay lấy điểm chuẩn là 19 và ngành cao nhất lấy 27 điểm

“Con bé ở nhà ngoan lắm. Năm nào Hiền cũng đạt học sinh giỏi. Trước đó, hai lần đầu Hiền được bố mẹ đưa đi đến trường làm thủ tục, nhập học. Hai hôm sau thì con gái tự đi xe đạp điện gửi ở bến xe rồi đi xe buýt. Đến ngày thứ 3 con gái đi học sau mất tích”, cha nữ sinh thuật lại

Ông cũng cho biết, con gái ông chưa có bạn trai nên hoàn toàn có thể loại trừ việc cháu bỏ nhà đi chơi.

Thông báo truy tìm của Huyền được đăng lên trên cả MXH

Cho tới giờ, vẫn chưa thấy tung tích của nữ sinh này. Cơ quan công an cho biết cơ quan này vẫn đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín; nữ sinh năm nhất Học viện Ngân hàng), mất tích từ ngày 23/10.

Ông Úy (cha của Hiền) vẫn đang tuyệt vọng tìm con từng ngày 

Cơ quan chức năng tại địa phương cũng cho biết : “Cơ quan công an bắt giữ một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì công an huyện chưa tiết lộ”, theo người dân tại xã Văn Phú, kẻ bị bắt là người nghiện ma túy và đã có tiền án tiền sự

Nữ sinh Trần Thúy Hiền cao khoảng 1,6 m, nặng 48 kg, có nốt ruồi cách 2cm dưới mép phải. Trước khi đi, Hiền mặc đồng phục Trường PTTH Thường Tín.

Đến hiện tại, đại diện gia đình nữ sinh Hiền cho biết, phía gia đình vẫn chưa nhận được thông tin gì về Hiền. Trước thông tin tìm thấy cặp sách và thẻ sinh viên của Hiền, đại diện gia đình cho rằng thông tin trên là không chính xác.

Lực lượng công an ngày đêm vẫn tìm kiếm người mất tích

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here