Quê nhà Hải Dương trở thành tâm dịch, Mạc Văn Khoa lo cho bố mẹ, nuối tiếc vì không thể đoàn viên

0
513

Vì dịch bệnh bùng phát căng thẳng tại Hải Dương, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi vì không thể đưa vợ con về quê đón Tết.

Hải Dương là một trong những “điểm nóng” của dịch Covid-19 hiện nay. Chỉ mới vài ngày mà số ca nhiễm tại tỉnh thành này đã lên 205 ca (theo https://ncov.moh.gov.vn/). Ngoài ra, còn có một số tỉnh thành khác cũng có các ca nhiễm bệnh như Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Gia Lai, Bình Dương,..

(Nguồn: Internet)

Để đảm bảo an toàn cho người dân, kể từ 12h ngày 28/1, thành phố Chí Linh của tỉnh Hải Dương đã bắt đầu phong tỏa. Và đến ngày 31/01, hầu hết các huyện, thị xã tại đây cũng áp dụng lệnh phong tỏa để rà soát các trường hợp nhiễm bệnh.

(Nguồn: Internet)

Là một người con của Hải Dương, diễn viên trẻ Mạc Văn Khoa vô cùng lo lắng. “Chưa bao giờ dịch tới gần nhà đến vậy! Mấy nay trong người cứ thấp thỏm nghĩ về Bố Mẹ, về quê nhà Chí Linh của mình và chắc chắn rằng ai là người con Chí Linh – Hải Dương thì cũng đang có tâm trạng giống như Khoa!”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mạc Văn Khoa liên tục điện về nhà hỏi thăm tình hình và động viên ba mẹ. Dù thương và mong các con về quê sum vầy ngày Tết, nhưng ông bà vẫn không ngừng trấn an để con trai an tâm: “Khi điện về nhà câu đầu tiên Bố Mẹ nói là: Cứ yên tâm! Hết dịch rồi hãy về! Bố Mẹ và bà con ở quê sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch con à!”, nam diễn viên viết.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Anh ngậm ngùi vì nợ đấng sinh thành một cái Tết đoàn viên. Nam diễn viên hứa hết dịch sẽ đưa vợ con về Hải Dương ngay. Mạc Văn Khoa ngậm ngùi: “Biết rằng Bố Mẹ nói vậy xong Bố Mẹ cũng buồn lắm vì đã chuẩn bị cả năm chờ các con về ăn Tết, mới mấy ngày trước còn chụp vườn rau, đàn gà, con lợn gửi cho tụi con mà!

Nhưng có lẽ năm nay tụi con nợ Bố Mẹ một cái Tết sum vầy rồi ạ! Bố Mẹ rất mong tụi con về và tụi con cũng vậy, nhưng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì chắc là hết dịch rồi hãy về!”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương, là một diễn viên hài. Anh từng đoạt á quân cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015, đạt giải thưởng 40 triệu đồng chương trình Thách thức danh hài.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Những tiểu phẩm của chàng trai này như: Gia đình dị, Bộ tộc ướt át, Bột giặt thánh troll… đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng, nhận được vô số lời khen tặng. Chàng trai này hiện khá đắt show diễn hài ở các phòng trà, những sự kiện ở các tỉnh thành trên cả nước.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here