Hướng dương ngược nắng đóng máy sau 200 ngày quay, dàn DV chính vô tình để lộ kết phim trong ảnh kỉ niệm

0
1065

Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh, Đình Tú và Quỳnh Kool là những diễn viên tiếp theo nói lời chia tay Hướng dương ngược nắng.

Tối muộn 25/4, nam diễn viên Hồng Đăng – nhân vật Kiên của Hướng dương ngược nắng – đã chia sẻ những bức hình sau 9 tháng 10 ngày đồng hành cùng đoàn làm phim. Sau đó ít giờ, “chị em sinh đôi” Lương Thu Trang – Đình Tú cũng chia sẻ những bức ảnh tương tự và nói lời chia tay ê-kíp Hướng dương ngược nắng cùng lời cảm ơn tới các khán giả đã yêu mến bộ phim và chính các nhân vật suốt thời gian qua.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 1.(Nguồn: Internet)

Điều đáng chú ý, trong các bức hình, cả 3 cặp đôi Kiên – Châu (Hồng Diễm), Hoàng (Việt Anh) – Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) – Ngọc (Quỳnh Kool) đều đứng đúng vị trí như khán giả mong đợi cho những tập cuối phim. Ba chị em nhà họ Cao cũng diện những chiếc váy “bánh bèo” xinh xắn, cùng có cử chỉ ngọt ngào với người đàn ông mình chọn.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 2.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Hồng Đăng viết: “9 tháng 10 ngày với đứa con “Hướng Dương Ngược Nắng” cảm ơn ekip, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim… Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật… Hẹn gặp lại các bạn… love all”.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 5.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) cũng đăng tải bức ảnh hậu trường 6 diễn viên chính chụp ảnh vui vẻ cùng nhau. “Cuối cùng thì cũng hái được Hướng Dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa”. Cảm ơn Ekip. Cảm ơn các anh chị tôi. Cảm ơn khán giả. See you! 15/7/2020 – 25/4/2021″.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 6.

(Nguồn: Internet)

 

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 7.(Nguồn: Internet)

 

Còn với Trí Mâng cũng là một cảm xúc lâng lâng khi phải chia tay “gia đình hướng dương” của mình: “Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, 1 cảm giác thật khó diễn tả… 9 tháng 10 ngày, 1 thời gian không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong 1 gia đình – gia đình “Hướng Dương Ngược Nắng”. Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ, và mong sẽ có 1 dự án gia đình “Hướng Dương” đoàn tụ. Cám ơn tất cả mọi người! I Love U! 15/7/2020 – 25/4/2021″.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 8.

(Nguồn: Internet)

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 9.

(Nguồn: Internet)

Theo biên kịch Thu Thủy của phim thì mối quan hệ giữa Kiên và Châu sẽ kịch tính đến phút chót. Còn diễn viên Đình Tú trong cuộc phỏng vấn gần đây tiết lộ với VietNamNet: “Cặp Trí và Ngọc, theo kịch bản đến lúc này chắc cũng hướng tới việc họ sẽ là một đôi”.

Hồng Diễm, Việt Anh chia tay phim

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ở thời điểm hiện tại, Hướng dương ngược nắng đã dần đi vào hồi kết. Những ngày gần đây, các diễn viên như: Thanh Hương, NSND Thu Hà, NSND Công Lý, NS Vân Dung, Huyền Thạch… cũng đã hoàn thành các cảnh quay của mình trong phim và nói lời chia tay ê-kíp.

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 10.

(Nguồn: Internet)

Hồng Diễm, Việt Anh chia tay phim

(Nguồn: Internet)

Hồng Diễm, Việt Anh chia tay phim

(Nguồn: Internet)

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 16.

(Nguồn: Internet)

Tạm biệt Hướng dương ngược nắng, 3 cặp đôi hot tung ảnh ai về nhà nấy lộ kết phim - Ảnh 17.

(Nguồn: Internet)

Mỗi vai diễn là một màu sắc, tất cả hòa quyện với nhau khiến Hướng dương ngược nắng là một trong những bộ phim hot trên sóng VTV và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Tổng hợp: MoChan- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here