Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngTài xế Grab hệ sủi: Cuốc xe 25k nhưng khách chuyển nhầm...

Tài xế Grab hệ sủi: Cuốc xe 25k nhưng khách chuyển nhầm 50 triệu lại “lặn” mất tăm

Một khách hàng tại TP.HCM đã chia sẻ vụ việc tài xế Grabcar nhận thừa tiền đến cả chục triệu đồng nhưng lại tắt máy, không liên lạc được.

Theo anh M.Q.A, ngày 16/1 anh có đặt Grabcar từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Tài xế nhận cuốc xe trên ứng dụng có tên O.M.N.

Kết thúc chuyến xe, do không có sẵn tiền mặt, anh A chuyển khoản cho tài xế với số tiền 50.000 đồng (gồm 25.000 tiền cước và 25.000 tiền típ hay còn gọi là tiền boa cho tài xế), nhưng anh đã bấm nhầm thành 50 triệu đồng.

Ảnh: Internet

 

Vị khách sau đó mới phát hiện mình chuyển nhầm và ngay lập tức liên lạc với số tài xế, nhưng người nghe máy lại không phải tài xế đã chở mình. Anh A. liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Grab nhờ hỗ trợ và xin thông tin tài xế để liên hệ lấy lại tiền, nhà cung cấp ứng dụng yêu cầu anh chờ…

Sau thời gian chờ, vì chưa thấy hãng công ty công nghệ phản hồi, anh A. tiếp tục liên lạc, nhưng phía Grab lại khuyên anh hãy… báo cơ quan chức năng.

Lúc này, anh A. quyết định đăng tải vụ việc lên mạng xã hội với mong muốn nhanh chóng tìm ra người tài xế nói trên, phía nhà cung cấp sau đó cũng báo rằng họ đã khóa tài khoản của người tài xế này nhưng hiện vẫn không liên lạc được cũng như không tìm thấy tài xế tại nơi ở.

Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của anh M.Q.A, trong quá trình trao đổi qua lại, phía Grab cho rằng giao dịch của anh với tài xế là giao dịch riêng. Nhưng theo tìm hiểu, anh A. cho rằng, Grab có “ăn chia” % với tài xế dựa trên cuốc xe chạy được nên cũng có trách nhiệm liên đới trong việc hỗ trợ khách.

Hiện tại, anh M.Q.A vẫn chưa thể liên lạc được với tài xế grabcar đã “lặn” luôn sau khi nhận được 50 triệu đồng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments