Sao Việt thi Ai là triệu phú: Việt Anh ẵm gọn 60 triệu, Thu Quỳnh dừng ở câu số 10

0
1173

Theo đó kỷ lục của sao Việt tại sân chơi đầy tri thức Ai là triệu phú đã lên tới 60 triệu.

(Nguồn: internet)

Trong chương trình “Ai Là Triệu Phú” phát sóng ngày 13.7, Việt Anh đã tham gia với tư cách người chơi và khiến người xem nể phục trước sự nhạy bén, hiểu biết cùng với khả năng phán đoán của mình.

(Nguồn: internet)

Nhờ những yếu tố đó và thêm một chút may mắn, nam diễn viên “Người phán xử” đã hoàn thành được 13 câu hỏi trước khi quyết định dừng chân ở câu số 14, để bảo toàn 60 triệu đồng đang có trong tay. Nam diễn viên cũng đánh dấu việc anh chính thức trở thành nghệ sĩ có kỷ lục nhận được số tiền thưởng cao nhất từ “Ai Là Triệu Phú”.

(Nguồn: internet)

Trước Việt Anh, nhiều sao Việt cũng từng thử sức tại gameshow truyền hình này, với khả năng đi sâu đáng nể.

(Nguồn: internet)

Nhắc đến những người chơi nổi tiếng của “Ai là triệu phú”, không thể không nhắc đến Lương Thùy Linh. Người đẹp khiến khán giả trầm trồ với vốn kiến thức phong phú bằng việc trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

(Nguồn: internet)

Ở câu hỏi số 8, độ khó của các câu hỏi dần tăng lên, Lương Thùy Linh quyết định sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên. Nhờ sự tự tin bản lĩnh, Lương Thùy Linh tiếp tục thành công đến với câu hỏi số 12 – “Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong cuốn sách “Món ngon Hà Nội” của nhà văn Vũ Bằng?”. Hoa hậu gốc Cao Bằng đã quyết định hỏi ý kiến bạn đồng hành.

(Nguồn: internet)

Nghe theo lời bạn, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 dừng chân đầy tiếc nuối, nhận được phần thưởng 22 triệu đồng.

(Nguồn: internet)

Ái Phương từng tham gia “Ai Là Triệu Phú” vào năm 2018, ra về với số tiền 22 triệu đồng.

(Nguồn: internet)

Cũng ra về với số tiền thưởng 22 triệu đồng là diễn viên Thu Quỳnh.

(Nguồn: internet)

Diễn viên Lan Phương cũng khá xuất sắc khi ẵm giải thưởng 22 triệu đồng từ chương trình này. Nhiều người tiếc nuối vì lẽ ra cô đã nhận được 30 triệu, nhưng do trả lời sai ở câu hỏi thứ 12 nên tiền thưởng chỉ ở mức câu hỏi số 10, tức là 22 triệu.

(Nguồn: internet)

Vốn là một MC hoạt ngôn có khả năng phân tích sắc sảo, Nguyên Khang dễ dàng ẵm được giải thưởng cao khi tham gia “Ai là triệu phú”. Anh dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi đầu tiên một cách thông minh, với kiến thức trải rộng trong các lĩnh vực văn học, âm nhạc, cải lương, thể thao, điện ảnh.
Bước vào câu hỏi thứ 11, Nguyên Khang đã phải sử dụng tới quyền trợ giúp cuối cùng là tư vấn từ khán giả có mặt tại trường quay. Vượt qua được câu số 12, tuy nhiên Anh dừng bước trước câu 13 có nội dung xoay quanh các môn phối hợp của thể thao Olympic. Nguyên Khang được nhà báo Phan Đăng ký tấm set trị giá 40 triệu đồng.

(Nguồn: internet)

Xuất hiện tại “Ai là triệu phú”, diễn viên Xuân Nghị không chỉ thể hiện sự thông minh mà còn đem đến tiếng cười cho khán giả tại trường quay.

(Nguồn: internet)

Xuân Nghị xuất sắc nhận giải thưởng 40 triệu đồng khi hoàn thành câu hỏi thứ 12, và chỉ dừng bước trước câu hỏi về nhà văn châu Phi đạt giải Nobel Văn học.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here