Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTài năng - sở thích ít người biết của các diễn viên...

Tài năng – sở thích ít người biết của các diễn viên nổi tiếng: Bá Anh tự hóa trang, Chí Trung thích sưu tầm đồ cổ

Quen mặt với khán giả qua những vai diễn nhưng tài năng – sở thích của nhiều diễn viên lại có rất ít người biết đến.

Diễn viên Bá Anh: Tự hóa trang cho các nhân vật của mình

Diễn viên Bá Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình, đặc biệt là vai Văn “nghiện” trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Dù nổi tiếng với vai trò diễn viên nhưng nhiều người lại không hề biết anh tốt nghiệp khoa Đồ họa của trường Đại học Mỹ thuật.

Nhờ có khả năng hội họa, Bá Anh đã tự hóa trang cho các nhân vật của mình, kể cả trên sân khấu kịch và trong phim. Tay nghề hóa trang của anh cũng được thử thách qua nhiều vai diễn mà anh đảm nhận, từ bi hài đến cổ điển hay hiện đại. Với mỗi nhân vật, Bá Anh cố gắng định hình nhân vật sau đó phác họa nên và hóa trang theo.

“Thường thì tôi chỉ cần thống nhất với đạo diễn cách làm còn thao tác cũng nhanh và đơn giản thôi. Ngay cả vai Văn trong Những ngọn nến trong đêm 2 cũng do tôi tự hóa trang” – diễn viên Bá Anh chia sẻ.

Nói về niềm đam mê hội họa, Bá Anh chia sẻ, thỉnh thoảng vào những khoảng thời gian rỗi, anh vẫn tự vẽ tranh. Trước đây, nam diễn viên còn có ý định bán tranh nhưng giờ anh chỉ treo ở nhà để làm kỷ niệm. Anh cho biết dù gắn bó với nghiệp diễn nhưng cảm xúc và niềm yêu thích dành cho hội họa vẫn không đổi.

Diễn viên Lương Giang: Đam mê cháy bỏng với hội họa

Lương Giang được biết đến là diễn viên chính của phim Hoa cỏ may phần 2 và những bộ phim sitcom được phát sóng trên truyền hình. Ngoài ra, với ngoài hình xinh đẹp, nữ diễn viên này còn khá đắt show khi làm MC, đóng quảng cáo.

Nhưng ít ai biết rằng, Lương Giang được đào tạo bài bản về vẽ sơn dầu tại trường Lasalle College of the Arts của Singapore. Công việc chính của cô hiện giờ là giảng viên Đại học Sư phạm mẫu giáo Trung ương. Với Lương Giang, hội họa không chỉ là công việc chính của cô mà còn là nơi cô thể hiện niềm đam mê cháy bỏng.

Ước mơ của Lương Giang là mở được phòng tranh riêng đến nay đã được thực hiện. Trong phòng tranh của mình, Lương Giang đã thực hiện nhiều sáng tác hội họa, thể hiện tình cảm, tâm huyết qua các tác phẩm như Đôi tình nhân trong vườn xuân, Mẫu đơn – loài hoa quyền quý, Liên áp, Con người và vũ trụ.

Diễn viên Chí Trung: Tay chơi đồ cổ có hạng

Ngoài là diễn viên tài năng, Chí Trung còn được biết đến là một tay chơi đồ cổ có hạng của Hà thành. Chí Trung tâm sự về cái duyên với đồ cổ của mình: “Nhiều người bảo tôi là người sưu tầm hay chơi rồi nghiên cứu đồ cổ. Nhưng không phải vậy, tôi chỉ là kẻ bị đẩy vào con đường đó mà thôi. Tôi từng làm đủ thứ nghề như buôn xe, bán xăm lốp… nhưng vẫn “đói”, vẫn không đủ tiền mua sữa cho con.

Lúc đó, tôi theo bạn bè “đi xứ” khắp nơi, thu mua những món đồ cũ người ta khai quật được khi rồi về bán lại cho những người chơi cổ vật thực thụ. Trong quá trình mua bán đấy, những đồ tốt bán đi lấy tiền nuôi các con, còn một đống đồ cũ ở nhà và thế là thành nhà sưu tầm.”

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments