Tài năng make up đỉnh cao, cậu bé 14 tuổi kiếm tiền mua nhà cho bố mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ

0
567

Có tài giả gái và trang điểm đẹp y như thật khiến nhiều người khó phân biệt, Nesty hiện đang giữ vai trò là 1 Beauty Blogger nhí nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng.

Bạn có tin đây là cùng một người?

Hỉnh ảnh khi cậu bé giả gái

Ở độ tuổi cấp 2, trong khi nhiều đứa trẻ khác vẫn còn ăn chưa no, lo chưa tới thì một cậu bé người Thái Lan đã khiến dân tình phải ngả mũ nể phục khi rất nổi tiếng và kiếm được tiền để xây nhà cho bố mẹ nhờ biệt tài trang điểm “thần sầu” của mình.

Còn đây là mặt mộc khi đi học

Đây là điều mà ngay cả những người trưởng thành rồi cũng chưa chắc đã làm được.

Thần thái vô cùng đỉnh cao

Tại xứ sở Chùa Vàng, Nesty hiện đang là một Beauty Blogger nổi tiếng được giới trẻ yêu mến với hơn 2,2 triệu người theo dõi trên Facebook.

Điều khiến bất cứ ai cũng bị thu hút ở nam sinh 14 tuổi này là bởi cậu có tài năng trang điểm giả gái vô cùng siêu đẳng, với đủ kiểu biến hoá đa dạng khác nhau từ dễ thương, cá tính hay quyến rũ đều có thể tự mình cân hết.

Dù không được học qua bất kỳ 1 trường lớp đào tạo nào về lĩnh vực đó nhưng bằng sự tìm tòi và niềm đam mê của mình, em đã tự chứng minh tài năng “hoạ mặt” không hề thua kém bất cứ tay nghề nào so với chị em phái đẹp.

Sớm nổi tiếng ngay từ khi còn ở độ tuổi trung học như vậy, Nestly đã làm được điều không tưởng đó chính là kiếm ra tiền từ nghề make-up, nhận quảng cáo sản phẩm và xây một ngôi nhà vô cùng khang trang cho bố mẹ cách đây 2 năm, khi cậu mới chỉ 12 tuổi.

Cận cảnh ngôi nhà cậu bé xây cho bố mẹ

Mẹ Nesty luôn ủng hộ mọi việc làm của người con trai ngoan ngoãn, hiếu thảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here