Con gái tỷ phú Bill Gates: Là sinh viên xuất sắc trường Y, thích đua ngựa và làm từ thiện như cha mẹ

0
589

Jennifer Gates là con gái của tỉ phú phần mềm Bill Gates, nhưng tình yêu của cô không chỉ dành cho việc học tập. Ghế giảng đường và yên ngựa là hai tình yêu được cân bằng nơi cô gái này. Jennifer còn là điển hình của những “cậu ấm cô chiêu” không ỷ lại vào cha mẹ mà muốn chiến thắng chính mình.

Jennifer Gates, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda. Cũng giống người mẹ tỷ phú của mình, cô có đời sống riêng tư khá kín tiếng.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Con gái cả của Bill Gates được miêu tả là một sinh viên xuất sắc khi vừa cân bằng được sự nghiệp cưỡi ngựa, vừa theo đuổi việc nghiên cứu sinh học.

(Nguồn; Internet)

Được biết Jenifer theo đuổi môn thể thao cưỡi ngựa từ năm 6 tuổi, sau khi học cưỡi ngựa cùng bạn thân.  Một trong những con ngựa yêu thích của cô tên là Alex. Chia sẻ với US Equestrian vào tháng 11 năm 2017, cô nói: “Alex là một chú ngựa siêu ngọt ngào, thực tế, dễ gần, nhưng bạn cũng có thể bứt phá nhanh chóng và tự tin vào việc chiến thắng nên tôi thực sự rất phấn khích về chú ngựa này”.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Hiện cô nằm trong top những vận động viên cưỡi ngựa U25 ở Mỹ. Thành tích mới nhất của con gái tỷ phú Mỹ là cúp Lionel Guerrand-Hermès 2018 được Quỹ cưỡi ngựa Mỹ trao hồi tháng 1.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Năm 2018, mừng con gái rượu Jennifer (22 tuổi) tốt nghiệp Đại học Stanford vào mùa xuân này, Bill Gates tặng cô một trang trại ngựa rộng 500.000 m2 ở North Salem, New York. Theo tờ Miami Herald, ông đã bỏ 37 triệu USD để mua toàn bộ chuỗi bất động sản gần khu đất của Laurene Powell Jobs.

(Nguồn; Internet)

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình siêu giàu, Jennifer có lợi thế hơn nhiều bạn bè về mặt tài chính nhưng cô không chấp nhận “an phận trong sự an toàn” mà thích đối diện với các thách thức và chiến thắng giống như con cái những người bình thường. “Trong thể thao, tiền bạc không mang lại cho bạn lợi thế mà đó là sự tập luyện và kiên trì. Tôi không thể đạt đến thành công như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ tinh thần của gia đình. Cha mẹ tôi reo hò tại những cuộc đua ngựa có tôi tham gia giống như những khán giả thực sự”.

(Nguồn; Internet)

Hai vợ chồng Bill và Melinda Gates nổi tiếng về làm từ thiện. Jennifer bị “lây” tinh thần này của gia đình và cô cũng có các dự án từ thiện của riêng mình chờ đúng thời điểm là triển khai. “Cha mẹ tôi là nguồn cảm hứng cho ý tưởng học suốt đời và họ cũng dạy tôi phải biết cho lại những gì mình nhận được” – cô nói.

(Nguồn; Internet)

Bản thân Jennifer cũng khẳng định rằng chính cha mẹ đã là những người dạy cho cô biết đến sự khao khát tri thức và coi việc học tập là quá trình của cả cuộc đời. Cha mẹ cũng luôn ủng hộ cho những niềm đam mê của cô trong cuộc sống.

(Nguồn; Internet)

Hiện tại, Jennifer Gates đang theo học tại Trường Y khoa Icahn của Mount Sinai. Vào tháng 1 năm 2020, cô tuyên bố đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Ai Cập – Nayel Nassar.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here