Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã Hội'Em trai Thu Quỳnh' bơ phờ sau phân cảnh 'vật lộn' với...

‘Em trai Thu Quỳnh’ bơ phờ sau phân cảnh ‘vật lộn’ với Phương Oanh: ‘Mình kiệt sức, chị Oanh tụt đường huyết’

Sỹ Hưng là người đảm nhận vai Dũng trong “Hương vị tình thân”. Nam diễn viên phải đối diện với áp lực dư luận sau khi phim lên sóng.

Gần đây, phim “Hương vị tình thân” xuất hiện thêm một nhân vật mới, đó là Dũng – em trai của Thy (Thu Quỳnh thủ vai). Nhân vật Dũng do Sỹ Hưng thủ vai, trở về nhà sau một thời gian du học nước ngoài.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Theo diễn biến những tập phim vừa lên sóng, sau khi trở về nước, Dũng hẹn gặp cô bạn gái quen qua mạng. Ngờ đâu, khi gặp mặt, người anh nói chuyện bao lâu lại là Ngọc Diệp (Ánh Tuyết thủ vai) – em gái Phương Nam (Phương Oanh thủ vai). Ngọc Diệp là một cô gái xấu xí, béo tròn. Trông thấy em gái Phương Nam, Dũng sốc và buông lời miệt thị cô trước sự chứng kiến của nhiều người. Hành động này của anh khiến Ngọc Diệp suy sụp nhiều ngày.

(Nguồn: internet)

Chứng kiến cảnh em gái đau khổ vì người yêu qua mạng, Phương Nam bức xúc. Vô tình, cô lại gặp Dũng ở nhà Hoàng Long. Tại đây, Dũng bị Phương Nam đánh đúng chỗ hiểm, nằm lăn ra đất.

(Nguồn: internet)

Khi biết người đánh mình là chị gái của Ngọc Diệp, chàng trai này vẫn buông lời mạt sát chị em cô. Dũng và Phương Nam lại lao vào đánh nhau. Khi Dũng mất cảnh giác, Nam thừa cơ hội giáng cho Dũng một cú nhớ đời.

(Nguồn: internet)

Tình tiết trên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhiều người cho rằng Dũng xứng đáng bị ăn đòn vì đã miệt thị Ngọc Diệp. Có người bức xúc với Dũng đến nỗi buông lời chỉ trích Sỹ Dũng. Mới đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ xoay quanh nhân vật anh đảm nhận trong “Hương vị tình thân”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đặc biệt chia sẻ về cảnh diễn này, nam người mẫu chi sẻ: Nhớ lại kỉ niệm về cảnh quay này, Sỹ Hưng cho biết: “Mình nhớ là ngày hôm đó trời rất nóng, Hưng và chị Phương Oanh phải ra bãi đất trốn để quay cảnh vật lộn. Hai chị em phải quay đi quay lại mấy lần để chọn ra một cảnh đẹp, hay và “đã mắt” nhất. Vì nhiệt độ ngoài trời quá cao và phải vận động nhiều nên cả hai chị em khá đuối và mệt. Khi quay xong, mình cũng kiệt sức còn chị Oanh thì tụt cả đường huyết…”.

(Nguồn: internet)

Ngoài ra, Sỹ Hưng cho biết khi nhận vai Dũng anh nhận khá nhiều bình luận tiêu cực, hơi nặng nề. Đôi khi, anh cảm thấy tổn thương.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nhưng sau tất cả, Sỹ Hưng thấy khán giả đang quan tâm và chú ý đến vai diễn của mình nên mới để lại những ý kiến như vậy. Đó cũng là động lực để Sỹ Hưng trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất của mình ngày một tốt hơn.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments