Sự thật sau hình ảnh “đôi đũa lệch” cô dâu 28 khoe lấy chồng 62 khiến cộng đồng mạng xôn xao

0
335
Thời gian qua, chuyện tình yêu của các cặp đôi lệch tuổi luôn nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài những lời chúc phúc, nhiều người cũng cho rằng họ đến với nhau chỉ vì tiền.

Hình ảnh đôi vợ chồng chênh lệch về tuổi tác

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục bàn tán rôm rả về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đũa lệch. Theo tìm hiểu, cô gái trong bài đăng có tên là Quách Lan Anh. Trên Tiktok, bài đăng khoe chồng già, nữ chính cho hay: “Vậy là cũng chuẩn bị một năm sống bên nhau rồi! Chồng 62 tuổi, vợ 28 tuổi”.

Hình ảnh chồng già vợ trẻ được cô nàng chia sẻ đã nhanh chóng bị dân mạng vào bàn tán

Chính ví sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác cũng như ngoại hình, bài đăng nhanh chóng nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần chỉ trích cô gái trẻ hám tiền, lấy người bằng tuổi cha chú.

Vì có quá nhiều lời bàn tán nên cô dâu đã đính chính lại

Không ít lời bàn tán, mỉa mai rằng: “Đô la thần chưởng, euro nhất dương chỉ là có thật”, “Có tiền mua tiên cũng được, minh chứng rõ nét nhất là đây chứ đâu”. Cũng chỉ vì sự tò mò của cư dân mạng, video chồng già vợ trẻ này đã nhanh chóng nhận được 2,4 triệu lượt xem. Do sự việc đang dần đi quá xa, cô nàng đã nhanh chóng lên mạng xã hội đính chính lại chuyện tình độc lạ này.

Lan Anh tung hình ảnh thật, chứng minh bài đăng trước đó chỉ là trò đùa

Lan Anh trong động thái mới nhất đã chia sẻ hình ảnh chồng của mình chỉ mới 28 tuổi, khá điển trai chứ không phải là ông chồng già, mặt nhăn nheo khi đang ở tuổi 62. Cô nàng đã dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt để cho ông chồng 9X của mình già đi một cách kinh ngạc, dễ dàng đánh lừa cư dân mạng.

Còn đây là ông xã của cô nàng

Có thể thấy việc sử dụng mạng xã hội giờ đây không chỉ để giải trí mà cũng phải cẩn trọng. Chỉ từ một video vui vẻ mà bỗng trở thành tâm điểm của sự bàn tán trên “cuộc sống ảo” và nhiều khi lại gây ra những thay đổi bất ngờ ngoài đời thực.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here