Sự thật ít biết về chuyện vợ chồng của ca sĩ Cẩm Ly và “đại gia” Minh Vy

0
1726

Nữ ca sĩ Cẩm Ly là một cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Cô được nhiều người biết đến qua các ca khúc trữ tình lãng mạn. Cô đã kết hôn và có được hai mặt con nhưng chồng của cô là ai thì rất ít ai biết đến.

Trong showbiz Việt, Cẩm Ly luôn được xem là “ca đặc biệt” bởi rất hạn chế nói về chuyện riêng tư. Ngoài đời, cô và nhạc sĩ Minh Vy cũng khiến nhiều người khó hiểu bởi ít khi thể hiện tình cảm, thậm chí luôn “chồng đi trước, vợ theo sau”.

Ảnh

Kết hôn từ năm 2004, Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy (tên thật là Hữu Minh) đã có 14 năm mặn nồng. Cặp đôi được nhiều người yêu mến vì lối sống giản dị và luôn nói không với scandal.

Thời điểm hiện tại, Cẩm Ly không “nổi đình nổi đám” như cách đây hơn chục năm nhưng vẫn nằm trong top những giọng hát được yêu thích nhất showbiz với lượng fan hùng hậu.

Hữu Minh được nhiều người biết đến dưới cái tên Minh Vy qua vai trò là một đạo diễn và nhạc sỹ. Tên thật của anh là Đoàn Hữu Minh. Vốn là một tay keyboard trong ban nhạc của trường và của chính nhóm ca khúc thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ảnh

Hữu Minh đã gom góp để dành tiền để mua thiết bị với ý định sẽ thu âm lại các bản nhạc của nhóm chơi để làm kỷ niệm. Cùng với sự giúp đỡ của chính người cha, Hữu Minh cũng đã dần dà làm nên được một phòng thu.

Đến khi anh được Hãng phim Trẻ mời hợp tác để cùng xây dựng nên Trung tâm Băng nhạc Trẻ, thì phòng thu Kim Lợi đã bắt đầu được giới chuyên môn và được công chúng biết đến.

Hữu Minh đã từ một cậu học trò chỉ biết yêu thích lĩnh vực âm nhạc, đã vươn lên trở thành là một người quản lý, anh không chỉ am hiểu về nghệ thuật mà anh chàng còn sử dụng thành thạo và “đọc” rõ được các thiết bị máy móc ở trong phòng thu của mình.

Bên cạnh những câu chuyện về tình yêu, câu chuyện về gia đình và về con đường âm nhạc của chính Cẩm Ly, thì lần đầu tiên nhạc sĩ Minh Vy đã lên tiếng về sự giàu có của chính hai vợ chồng.

Trò chuyện cùng với nhạc sĩ Minh Vy ở trong căn nhà cũng là văn phòng làm việc của chính vợ chồng anh ngay trên con đường buôn bán sầm uất ở tại trung tâm quận 3 (của TP.HCM).

Khác khá nhiều với các nghệ sĩ nổi tiếng khác, thì cuộc sống của Cẩm Ly – Minh Vy nhẹ nhàng đơn giản và cực kì dung dị như là chính dòng nhạc mà cả hai đã và đang định hướng sẽ phục vụ cho các khán giả.

Tuy nhiên, thì qua cách trò chuyện cũng thấy rất rõ được sự cộng hưởng giữa 2 tính cánh khá điềm đạm, dung dị ở trong lối sống, né tránh những điều tiếng thị phi ở nơi showbiz, và một tình yêu chung dành cho âm nhạc đã kết nối với hạnh phúc gia đình của đôi vợ chồng vàng Cẩm Ly và Minh Vy.

Ảnh

So độ nổi tiếng thì giọng ca ‘Chim trắng mồ côi’ được công chúng yêu mến và biết đến nhiều hơn chồng. Nhưng không phải vì thế, cô coi mình tài giỏi hơn ông xã. Ngược lại, trong gia đình, Cẩm Ly luôn nhún nhường,”đứng thấp” hơn chồng để cuộc sống vợ chồng luôn yên ấm.

Ảnh

Ca sĩ Cẩm Ly cũng tự nhận mình là một người khá bướng bỉnh và nóng tính. Thế nên thỉnh thoảng, vợ chồng cũng tranh luận gay gắt về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, kế hoạch phát triển sự nghiệp hay cách dạy con.

Nhưng dần dần, cả hai đã biết dung hòa, biết nhường nhịn nhau. Qua những trải nghiệm, Cẩm Ly nhận ra rằng phụ nữ đôi khi phải biết nhường nhịn thì gia đình mới hạnh phúc.

Mỗi khi vợ chồng tranh cãi, xung đột, Cẩm Ly thường chọn cách im lặng để “bà hỏa” đi xa rồi mới thủ thỉ nói lại với chồng. Nhạc sĩ Minh Vy cũng rất hiểu và biết ơn sự nhún nhường của vợ.

Anh chia sẻ: “Cẩm Ly hiền nhất trong tất cả các ca sĩ Việt Nam rồi. Cẩm Ly có một cái hay là trong lúc nóng giận không bao giờ bung ra, sau đó mới khéo léo góp ý lại.

Tôi cho đó cũng là một bí quyết hay nhưng không phải ai cũng nghĩ được. Chứ vợ chồng lúc cãi nhau mà ai cũng có cái tôi quá lớn thì khoảng 3 lần là “banh”.

Tổng hợp

Lý Trần/Thongtinnngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here