Sự thật đăng sau bức ảnh chú rể lái “siêu xe” hầm hố đến rước, cô dâu ngỡ ngàng khi được đón về dinh theo cách có 1-0-2

0
340
Ban đầu, chú rể chốt sẽ rước dâu bằng xe máy vì nhà cô dâu – chú rể chỉ cách nhau 200m. Thế nhưng, gần đến giờ G, anh quyết định đổi ý, lái máy cày của nhà đi đón vợ.

Chủ nhân của màn rước dâu bằng máy cày ấn tượng này là anh Phạm Văn Hùng (SN 1997, quê Nghệ An). Hùng và vợ đã có 1 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân.

Ban đầu anh và hai bên gia đình đã chốt sẽ rước dâu bằng xe máy vì nhau cô dâu – chú rể cách nhau 200m. Thế nhưng gần đến giờ G, anh quyết định đổi ý, lái máy cày của nhà để đi đón vợ.

Cặp đôi cô dâu – chú rể cùng ngồi trên chiếc máy cày “hầm hố”, theo sau là dàn khách hồ hởi đưa dâu. Riêng cô dâu không giấu được sự phấn khích khi được chú rể đón về dinh theo cách đặc biệt này.

Cả vùng quê nhỏ xôn xao vì màn rước dâu đặc biệt của Văn Hùng. Bản thân anh cũng cảm thấy, đám cưới của mình thêm vui và đáng nhớ nhờ chiếc máy cày.

Hình ảnh rước dâu của cặp đôi thu hút hơn 3000 lượt thích và rất nhiều bình luận quan tâm. Không cần siêu xe tiền tỷ hay những phương tiện đắt tiền khác, đám cưới vẫn vui vẻ và nổi khắp cả một miền vì cách đón dâu đ ộc và lạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here