Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríSự cố hy hữu của BTV, MC trên sóng truyền hình: Nghiêm...

Sự cố hy hữu của BTV, MC trên sóng truyền hình: Nghiêm túc như BTV Hoài Anh cũng không khỏi bật cười

Dù có là những MC, BTV kỳ cựu thì đôi khi cũng không tránh khỏi những sự cố khi lên hình.

(Nguồn: internet)

Là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, BTV Hoài Anh cũng không tránh được khoảnh khắc “lỡ miệng” trên sóng. Khi đang dẫn chương trình thời sự trưa, BTV Hữu Bằng đọc sai từ “phòng, dự trữ” thành “dự trữ phòng” khiến Hoài Anh không kiềm chế được đã bật cười và sau đó vội lấy tay che miệng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, nụ cười duyên dáng của nữ BTV xinh đẹp lại nhận được cơn mưa lời khen của khán giả và gây sốt mạng xã hội suốt một thời gian dài.

(Nguồn: internet)

Còn nhớ thời điểm bản tin thời tiết tối 10.5 phát sóng trên VTV1 trở thành bản tin đặc biệt nhất từ trước đến nay. Ngày hôm đó, người dẫn chương trình là MC, BTV Ngọc Vân/ Cô chọn chiếc váy màu tím khi lên hình và do sự cố kỹ thuật, kỹ xảo nên cả người cô bị “nhuộm” màu tím. Rất may phần mặt của nữ MC không bị đổ màu giống chiếc váy tím.

(Nguồn: internet)

Đây là một trong những sự cố người dẫn bị nhuộm màu này vô cùng hiếm gặp trong các bản tin thời tiết xưa nay của VTV. Hiện bản tin vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp tối 10.5.

(Nguồn: internet)

Ngay khi BTV Ngọc Vân lên sóng nhiều khán giả đã nhanh tay chụp lại màn hình để chia sẻ lại sự cố hài hước này trên mạng xã hội.

(Nguồn: internet)

Hay trước đó, trong chương trình Thời sự 12 giờ trưa phát sóng ngày 3.4.2015, BTV Anh Tuấn đã một phen bối rối vì “sự cố màu sắc”. Bởi khi lên hình, không ít khán giả thắc mắc với lối ăn mặc có phần “kỳ quái” của BTV Anh Tuấn khi chiếc cà vạt của anh giống như đang được thắt ngoài cổ áo. Đã không ít lời trách móc rằng tại sao ở một chương trình đòi hỏi sự nghiêm túc như Thời sự, BTV này lại để xảy ra một sơ suất không đáng có như vậy.
Tuy nhiên thực tế là, nếu nhìn kỹ sẽ thấy một nửa cổ áo của BTV Anh Tuấn trùng màu với chiếc cà vạt, vì thế ở một vài góc máy, dễ dàng hiểu lầm rằng anh chưa có sự chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục trước khi lên hình.

(Nguồn: internet)

Khi dẫn chương trình Chuyển động 24h, Á hậu, BTV Thụy Vân đã gặp rắc rối với trang phục. Nàng hậu mặc áo dài thướt tha, vừa đọc lời dẫn vừa bước xuống bậc thang sân khấu và đột nhiên vấp ngã.

(Nguồn: internet)

Với bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm dày dặn, cựu Á hậu nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đứng lên dẫn tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Thụy Vân kể lại, cô suýt khóc vì xấu hổ và ức chế với sự chủ quan của bản thân.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments