Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMC Thảo Vân gặp sự cố bất ngờ sát giờ diễn Táo...

MC Thảo Vân gặp sự cố bất ngờ sát giờ diễn Táo Quân, ‘chân thấp chân cao’ bước ra chào khán giả

Đảm nhận vai trò MC trong Táo Quân 2021, Thảo Vân hé lộ sự cố “dở khóc dở cười” trong buổi ghi hình tối 26/1.

Ảnh tổng hợp

Sau một thời gian tập luyện gấp rút, khẩn trương, tối 26/1, chương trình Gặp nhau cuối năm (tức Táo Quân) đã chính thức ghi hình tại Hà Nội. Cũng giống như mọi năm, MC Thảo Vân đảm nhận vai trò là người dẫn dắt chương trình, tuy nhiên, cô đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi mang nhầm phục trang.

Ảnh tổng hợp

Trên F ace book cá nhân, MC Thảo Vân chia sẻ: “Điều tôi muốn nói là đôi giày cao gót kia kìa, tôi đã mang 2 cái cùng bên phải đi, ung dung đến gần giờ mới mang giày ra xỏ…, và phần chào đầu tôi đã phải đi chân đất rồi kiễng chân lên! Chắc khán giả không phát hiện ra đâu nhỉ, ngoài cảm giác hình như cô ấy hơi lùn so với áo!”

Ảnh tổng hợp

Nữ MC cho biết, vì một chút nhầm lẫn khi chuẩn bị phục trang cho bản thân, cô đã mang nhầm 2 chiếc giày cùng đi bên phải.

Để xử lý tình huống này, Thảo Vân đã phải đi chân đất và kiễng chân lên để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong phần mở màn và kết thúc của chương trình.

Ảnh tổng hợp

Khi bài đăng của nữ MC được đăng tải đã thu hút sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ, nhiều người bật cười trước sự cố hài hước này. Đồng thời, có người bạn tiết lộ, người đẹp Gặp nhau cuối tuần sống khá ngăn nắp và khoa học, giày dép luôn được sắp xếp gọn gàng và ghi bên ngoài vỏ hộp chiều cao, màu sắc,….

Ngoài những bình luận bày tỏ sự chia sẻ với sự cố của Thảo Vân thì có một người bạn của cô đã tiết lộ một thói quen sắp xếp giày dép khá đặc biệt của nữ MC này. Cũng có những câu hỏi dành cho MC Thảo Vân: “Em thấy ở nhà giày dép chị để rất khoa học, ghi bên ngoài vỏ hộp chiều cao màu sắc… ấy thế mà vẫn có sự nhầm lẫn như này ạ?”.

Ảnh tổng hợp

Trước câu hỏi đó, nữ MC đáp: “Đấy em ạ, nó gọi là lý thuyết và thực tế cách nhau rất xa” và cho biết sở dĩ cô phải ghi cụ thể như thế trên hộp vì …. nhiều giày quá.

Sau khi sự cố này xảy ra cũng có đồng nghiệp lo lắng cho tình trạng sức khỏe của MC Thảo Vân, bởi cách đây không lâu chính cô đã tiết lộ mình m ắc b ệnh teo th ùy n ão trái, có thể làm mất khả năng nhận thức và hoạt động. Tuy nhiên, Thảo Vân đã ngay lập tức trấn an bạn bè và giải thích việc nhầm lẫn này là có lý do khác, chứ không phải do b ệnh t ật.

Được biết nữ MC đã gắn bó với Táo Quân trong suốt gần 20 năm qua, từ những số đầu tiên cho đến bây giờ, và trở thành một phần không thể thiếu của chương trình trong lòng khán giả.

Rất nhiều người đã nhận xét, khi nghe thấy tiếng MC Thảo Vân chào kết chương trình với những lời chúc chân thành, nhiều cảm xúc, họ mới cảm thấy năm mới thật sự sang.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments