Đời thường trái ngược trên phim của ‘con gái’ Vân Dung trong Hướng Dương Ngược Nắng: Sành điệu, trẻ trung

0
11084

Lương Thu Trang thể hiện vai nữ chính trong “Hướng dương ngược nắng” với tạo hình khá mộc mạc, giản dị. Thế nhưng ít ai biết, ở ngoài đời nữ diễn viên lại sở hữu phong cách sành điệu và tính cách điệu đà, hoàn toàn khác nhân vật.

(Nguồn: Internet)

Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đầy thực lực, ‘Hướng dương ngược nắng’ là đang phim truyền hình hấp dẫn nhất hiện nay. Vào Minh một cô dược sĩ chuyên môn, xinh đẹp và có cá tính, Lương Thu Trang để bộc lộ được hoàn toàn tính cách của nhân vật.

(Nguồn: Internet)

Nhân vật Minh trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, khi ở vùng quê làm nhân viên trong một công ty dược nhỏ và khi về thành phố làm việc trong tập đoàn của gia đình. Nhưng ở giai đoạn nào, cô cũng gắn với hình ảnh giản dị và có phần phóng khoáng, mạnh mẽ.

(Nguồn: Internet)

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dù nhân vật của Thu Trang xuất hiện trong 10 tập đầu phim ăn mặc và để tóc rất đơn giản nhưng cô vẫn tạo ra sức hút riêng cho nhân vật Minh.

(Nguồn: Internet)

Thích nhất Minh; Cứ thích Minh đáp trả Hoàng; Thích vai Minh vì diễn quá đạt; Xem đôi này diễn vừa xinh vừa vui, quên hết buồn… là những bình luận của khán giả trên Fanpage phim.

Trên phim mộc mạc giản dị là thế, nhưng ít ai biết, ngoài đời có nàng có một stylist ăn mặc vô cùng phóng khoáng và sành điệu.

(Nguồn: Internet)

Ngoài đời nữ diễn viên chuộng phong cách điệu, bánh bèo, pha một chút sang trọng. Những hình ảnh này khán giả chưa từng thấy Thu Trang trên màn ảnh. Bởi các vai diễn của cô trong Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại và Hướng dương ngược nắng đều đơn giản.

(Nguồn: Internet)

Cô chuộng đầm dáng xòe ngọt ngào mỗi khi dạo phố hoặc đi sự kiện. Vẻ sành điệu được tô điểm bằng một số phụ kiện như kính râm, cài áo hoặc khuyên tai.

(Nguồn: Internet)

Tự nhận là “bánh bèo” ở ngoài đời nên với Thu Trang, vai Minh trong ‘Hướng dương ngược nắng’ là trải nghiệm hoàn toàn mới. Cô bất chấp nguy hiểm để tập đi xe Minsk đường núi và tìm kiếm quần áo quê mùa khi vào vai này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết Lương Thu đã có hơn 10 năm gắn bó với sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ. Từ vai Cúc “Những cô gái trong thành phố”, Lương Thu Trang đang dần tạo dựng tên tuổi với các vai diễn trên truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Tiếp đến là vai Liên “Những công dân gương mẫu”, cô giáo Hòa “Mùa xuân ở lại”, và mới đây là vai Minh “Hướng dương ngược nắng” đã chứng minh thực lực diễn xuất của nữ diễn viên 9X.

(Nguồn: Internet)

Nếu ở mảng truyền hình, Thu Trang thường đóng đinh trong các vai chính diện thì trên sân khấu kịch, các vai chính kịch cũng không nằm ngoài lựa chọn dành cho cô. Gần đây, Thu Trang ấn tượng với lối diễn xuất ngọt ngào trong vở diễn “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” trên sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ. Nữ diễn viên gặt hái thành công, giải thưởng, huy chương vàng trong các hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here