Cựu BTV trẻ nhất Thời sự 19h: Học vấn đỉnh cao, nhan sắc ngọt ngào, phong cách sành điệu

0
721

Là một trong 2 gương mặt trẻ nhất từng lên hình bản tin Thời sự 19h, Thùy Linh khi lên sóng thì chỉn chu sang trọng thế nhưng đời thường cô lại có có sành điệu, trẻ trung.

(Nguồn: Internet)

Thùy Linh bắt đầu công tác tại Đài truyền hình Việt Nam năm 2014 sau khi tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương. Sau đó các công việc chính là: phóng viên kinh tế theo dõi lĩnh vực Tài chính ngân hàng, tổ chức sản xuất chuơng trình Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến công, Nhịp sống đô thị và biên tập tin bài hàng ngày…

(Nguồn: Internet)

Cùng với Quốc Anh, Linh Thủy là BTV trẻ nhất từng lên hình bản tin Thời sự 19h. Cả hai cùng sinh năm 1992.

(Nguồn: Internet)

Liên tục lên hình các bản tin Thời sự 19h và gây ấn tượng với khán giả bằng sự trẻ trung, tươi mới.

Linh Thuỷ từng là MC trẻ nhất dẫn bản tin Thời sự 19h. Thời điểm lên sóng đầu năm 2020, Linh Thủy 28 tuổi, là MC trẻ nhất từng được dẫn bản tin quan trọng này.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng dẫn bản Thời sự 19h, Linh Thuỷ chuyển sang chương trình chính luận Vấn đề hôm nay và đều đặn dẫn từ đó đến nay.

(Nguồn: Internet)

“Theo sự phân công của lãnh đạo Ban Thời sự, từ đầu tháng 4 tôi bắt đầu đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất và dẫn chương trình ‘Vấn đề hôm nay’ – chương trình bình luận các vấn đề trong ngày trên sóng VTV1”, nữ MC bật mí lý do khi không còn tham gia dẫn dắt bản tin Thời sự.

(Nguồn: Internet)

Trước khi đầu quân cho VTV, Linh Thủy từng đoạt giải Nhì học sinh giỏi Văn quốc gia và là sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, thay vì du học, Linh Thủy thi tuyển vào Ban thời sự VTV và làm việc kể từ khi ra trường tới nay: “Thời điểm sắp ra trường, khi đứng giữa lựa chọn xin học bổng du học hay tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam thì có thông tin ban Thời sự tuyển dụng. Tôi quyết định đi thi và trúng tuyển rồi gắn bó đến bây giờ”.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, ngoài những khi lên hình, Linh Thuỷ còn là phóng viên năng động, thường xuyên đi làm các phóng sự liên quan đễn lĩnh vực kinh tế.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khác với những lúc chỉn chu lên hình, Linh Thuỷ ngoài đời là cô gái U30 sành điệu năng động. Có thể dễ dàng nhận thấy trang phuc ưa thích của cô chính là quần jean và vec. Vừa thể hiện sự năng động lai vừa sang trọng và dễ dàng di chuyển.

(Nguồn: Internet)

Linh Thuỷ chuộng những bộ vest tông màu sặc sỡ mỗi khi xuất hiện trước máy quay.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra ở ngoài nữ BTV sinh năm 1992 lại ăn mặc vô cùng trẻ trung, phóng khoáng. Đặc biệt là những bộ cánh đi chơi, đi biển. Ai có thể ngờ nữ MC luôn chỉn chu với một cô nàng gợi này là một người.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cùng là cựu sinh viên ĐH Ngoại thương, Linh Thuỷ và Quỳnh Hoa không chỉ là những BTV trẻ được yêu thích của VTV mà còn là bạn thân ngoài đời.

(Nguồn: Internet)

Linh Thuỷ cùng ê kip và nghệ sĩ Quang Thắng ở hậu trường buổi quay chương trình Thuế và cuộc sống trước Tết.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here