Soytiet được “réo tên” trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

0
267

Anh chính là thanh niên chăn bò duy nhất được rất nhiều sao Mỹ đình đám nhắc tên, thậm chí mời tham gia gameshow có xe đưa đón nhưng từ chối vì bận đi chăn bò và xây nhà vệ sinh. 

Những ngày gần đây, cả thế giới đang hướng về cuộc đua vào Nhà Trắng của hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden. Vào thời điểm mấu chốt, ai cũng hồi hộp không biết Donald Trump sẽ tái đắc cử hay Joe Biden sẽ là người làm chủ Nhà Trắng khi số phiếu bầu cho hai ứng cử viên đang hết sức gay go.

Giữa lúc ai cũng đang “đau đầu” và sốt ruột vì kết quả kiểm phiếu quá lâu thì một anh chàng ở Việt Nam bất ngờ được réo gọi trên hàng loạt các story của những ngôi sao Hollywood. Người đó không ai khác chính là “anh chàng chăn bò” Soytiet – hiện tượng mạng nổi tiếng trên toàn thế giới của Việt Nam nhờ… bài ca đếm số.

Rihanna và Cardi B đều “triệu hồi” Soytiet trên Instagram “chục triệu” follow của họ vì muốn anh chàng đếm số trong lúc chờ kết quả bầu cử chính thức.

Những ngôi sao lớn chia sẻ rằng anh chàng chăn bò này chính là người duy nhất họ tin tưởng trong thời điểm nước rút này. Từ Rihanna, Cardi B, Snoop Dog, Justin Bieber… đều gọi tên Soytiet trên Instagram chục triệu follow của họ. Rốt cuộc anh chàng này là ai mà được săn đón đến thế?

Còn nhớ cách đây chỉ vài tháng, mạng xã hội rầm rộ thông tin anh chàng chăn bò Việt Nam được hợp tác với Rapper đình đám của Mỹ, chủ nhân hit See You Again. Và anh chàng đó cũng không ai khác chính là Soytiet.

Mới đây nhất, khi cả thế giới đều thấy sốt ruột vì chờ đợi kết quả kiểm phiếu quá lâu thì hàng loạt sao như Rihanna và Cardi B đều “triệu hồi” Soytiet trên Instagram “chục triệu” follow của họ vì muốn anh chàng đếm số trong lúc chờ kết quả bầu cử chính thức.

Nhiều ngôi sao như Snoop Dogg, Justin Bieber cũng từng nhắc về Soytiet. Đặc biệt là Justin Bieber, anh chàng cuồng Soytiet đến mức cover lại luôn cả ca khúc “đếm số” của Soytiet.

Soytiet tên thật là Sô Y Tiết, quê ở Vân Canh – Bình Định. Anh chàng mồ côi mưu sinh bằng nghề chăn bò. Trong lúc đưa bò đi chăn rảnh rỗi, Soytiet đăng chơi vài video lên nghêu ngao hát nhưng câu ca đơn giản. Thậm chí chỉ đếm số bằng tiếng Anh. Nhưng không ai ngờ từ những đoạn video này lại giúp Soytiet nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thậm chí, một chương trình bên Mỹ mời Soytiet ghi hình talk show. Phía ekip sẽ lo cho anh chàng tất cả mọi thủ tục để có thể sang Mỹ, tuy nhiên, Soytiet từ chối vì “biết gì đâu mà đi”.

Từ ngày nổi tiếng, Facebook của Soytiet đã nhận được nút tick xanh. Anh còn nhận được những cuộc liên hệ mời công việc, hợp tác quảng cáo. TikTok của Soytiet có hơn 1,3 triệu lượt follow, hoàn toàn không thua kém bất kì ngôi sao giải trí nào.

Dù không nhận lời tham gia gameshow hay hợp tác quảng cáo, nhưng Soytiet vẫn tiếp tục đăng tải những đoạn video thú vị. Nó đã mang lại sự lạc quan, vui vẻ cho các cư dân mạng trên khắp thế giới.

Mtuan(Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here