Chị em Yến Trang – Yến Nhi: Xinh đẹp, tài năng, cùng tham gia một nhóm nhạc, đời tư kín tiếng

0
742

Sau thời gian vướng phải nghi án “ở ẩn” phẫu thuật thẩm mĩ và dùng chiêu trò để nổi tiếng, chị em Yến Trang đã lên tiếp đáp trả trong chương “Giải mã tri kỷ”.

Mây Trắng là một nhóm nhạc nữ Việt Nam được thành lập từ năm 2000. với đội hình 5 thành viên. Cả nhóm đã tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn, trở thành tiêu chuẩn, cột mốc cho các girl band khác thời bấy giờ.

(Nguồn: Internet)

Nhóm chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp với đĩa đơn đầu tay “Ước Mơ Thành Sự Thật” phát hành vào ngày 06 tháng 6 năm 2002. Đây là một trong những nhóm nhạc nữ lâu đời nhất Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Yến Trang – Yến Nhi được xem là hai chị xem bắt nhất cả về ngoại hình lẫn giọng hát trong nhóm. Cặp song Yến sau đó tách nhóm hoạt động song ca và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Chưa được lâu, Yến Trang lại tuyên bố hoạt động solo vì Yến Nhi phải điều trị bệnh về mắt.

(Nguồn: Internet)

Thời điểm đó cả hai bị nhiều chỉ trích từ dư luận, nhiều ý kiến cho rằng em gái Yến Trang lấy lí do bệnh để PR tên tuổi, phẫu thuật thẩm mĩ… Còn chị gái cô khi chỉ còn một mình theo đuổi âm nhạc cũng vấp phải ý kiến trách móc, không ủng hộ từ dư luận.

(Nguồn: Internet)

Bất ngờ xuất hiện trong tập của “Giải mã tri kỷ” chị em nhà Yến Trang – Yến Nhi đã có nhiều chia sẻ về những lùm xùm thời gian qua liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của cả hai.

(Nguồn: Internet)

Yến Trang cho biết: ““Đấy là giai đoạn khó khăn nhất với cả Trang, cả Nhi và cả gia đình. Đó là thời điểm mà Trang và Nhi tách ra song ca và đang có đà để phát triển thì bỗng dưng Nhi bị bệnh và mọi người lo lắng.

(Nguồn: Internet)

Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Nếu cho Trang chọn lại một lần nữa, Trang không hối hận việc solo vì nó định hướng nhiều thứ trong tương lai cho cả hai chị em, và ổn định con đường phát triển sau này.”

Khi nghe Yến Trang bộc bạch, Yến Nhi cũng trải lòng cho biết. “Khi Trang hát một mình thì mọi người nghĩ Nhi nghỉ hát đi phẫu thuật thẩm mĩ. Lúc chị Trang ra mắt lại với vai trò ca sĩ solo thì Nhi cực kì vui vì đó là màn debut cực kì thành công. Nhi biết chị Trang đã từng rất sợ hãi khi đứng trên sân khấu một mình vì bên cạnh mình không còn người đồng hành nữa.”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không giấu nổi niềm xúc động nữ ca sĩ cho biết biết: “Đối với Nhi đó là một ngã rẽ lớn. Bản thân Nhi từ nhỏ đã đam mê nghệ thuật, đùng một cái, những điều không may mắn xảy đến. Nhi chỉ buồn là khán giả không nghĩ vậy, họ nghĩ hai chị em đang chiêu trò để nổi hơn.”

(Nguồn: Internet)

Từng bước đối mặt với “bão dư luận”, Yến Trang vẫn kiên cường và dần khẳng định hoạt động nghệ thuật độc lập.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here