Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeSức khoẻSở VH-TT-TT&DL Bạc Liêu làm việc với Sở Du lịch TP. HCM...

Sở VH-TT-TT&DL Bạc Liêu làm việc với Sở Du lịch TP. HCM về hỗ trợ phát triển du lịch

(BL-HT) Sáng 20/8/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn công tác Sở VH-TT-TT&DL Bạc Liêu đã có buổi làm việc với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn thành phố về công tác liên kết tour, hỗ trợ phát triển du lịch (ảnh).

Sở VH-TT-TT&DL Bạc Liêu đã thông tin sơ lược đến Sở Du lịch TP. HCM, các doanh nghiệp lữ hành về tình hình phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian qua. Giới thiệu các dự án du lịch được tỉnh phê duyệt đầu tư, tiêu biểu nhất là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Bạc Liêu cũng đã kiến nghị Trung ương cho phép xây dựng đề án phát triển kinh tế vùng và tiểu vùng bán đảo Cà Mau, trong đó Bạc Liêu là trung tâm vùng và xin xây dựng sân bay. Đặc biệt, du lịch được Tỉnh ủy xác định là 1 trong 5 trụ cột phát triển kinh tế – xã hội… Đó là những điều kiện thuận lợi và động lực để du lịch bức phá, mời gọi hợp tác trong thời gian tới.

Với vai trò là Cụm trưởng cụm liên kết phát triển du lịch phía Tây ĐBSCL, Sở VH-TT-TT&DL Bạc Liêu thông tin công tác chuẩn bị của các địa phương trong cụm để tham gia Diễn đàn kết nối du lịch vùng TP. Hồ Chí Minh – ĐBSCL lần thứ I, năm 2019. Sở cũng mời các doanh nghiệp lữ hành TP. Hồ Chí Minh tham gia gian hàng, hỗ trợ tỉnh xây dựng tour đưa khách về Bạc Liêu trong Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu năm 2019 gắn với kỷ niệm 100 năm ra đời bản Dạ cổ hoài lang, 100 năm xây dựng nhà Công tử Bạc Liêu được tổ chức từ ngày 19 – 22/11/2019.

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao tiềm năng và thế mạnh du lịch của Bạc Liêu, đồng thời mong các doanh nghiệp lữ hành tích cực giúp Bạc Liêu làm tốt công tác quảng bá, xúc tiến du lịch; chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, tham gia các sự du lịch; đóng góp cho doanh nghiệp du lịch Bạc Liêu xây dựng sản phẩm mới; tăng cường đưa sản phẩm của Bạc Liêu vào các tour du lịch để giới thiệu, phục vụ du khách.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments