Các cặp đôi ‘trai tài, gái sắc’ chênh lệch tuổi trên màn ảnh nhỏ Việt Nam

0
3691

Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Việt, có người xấp xỉ tuổi nhau, có người lại hơn kém nhau đến hàng chục tuổi.

Những năm gần đây, khi nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển, khán giả cũng bắt đầu dành sự quan tâm, yêu thích với phim truyền hình Việt Nam thay vì các tác phẩm nước ngoài. Song song với đó, các cặp đôi trên màn ảnh nhỏ cũng là đề tài được nhiều người hâm mộ chú ý, bàn tán nhiệt tình.

Nhiều cặp “trai tài gái sắc” nhìn rất xứng đôi trên màn ảnh nhưng hóa ra lại hơn kém nhau hàng chục tuổi, hoặc thậm chí là cặp chị – em ngoài đời thật.

Trong phim Quỳnh búp bê (2018), nhân vật Quỳnh của Phương Oanh đã phải trải qua bao sóng gió, cũng có nhiều người đàn ông đi ngang qua cuộc đời cô. Tuy nhiên trong số đó, chắc hẳn anh chàng Cảnh “soái ca” – đội trưởng đội bảo vệ của Thiên Thai là người được khán giả “đẩy thuyền” đến với Quỳnh nhiều nhất.

Ở ngoài đời, nữ diễn viên Phương Oanh vào vai Quỳnh sinh năm 1989, hơn 1 tuổi so với Doãn Quốc Đam vào vai Cảnh (1990). Hóa ra cặp trai tài gái sắc này lại là một cặp chị em.

Trong khi đó, nam diễn viên thủ vai dượng của Quỳnh – Đồng Thanh Bình sinh năm 1984. Xét về khoảng cách tuổi, hóa ra dượng còn hợp với Quỳnh hơn cả Cảnh “soái ca”.

Trong Về nhà đi con, ba chị em Huệ, Thư, Ánh Dương khiến khán giả thích thú bởi sự theo đuổi của ba chàng trai thuộc hẳn ba lứa tuổi khác nhau.

Trong khi Bảo (Quang Anh) bằng tuổi Ánh Dương (Bảo Hân) là những cô cậu học trò cấp 3, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) là dân văn phòng thì chú Quốc (Tuấn Tú) theo đuổi Huệ (Thu Quỳnh) lại là bố của Bảo.

Ngoài đời, Tuấn Tú sinh năm 1984, chỉ lớn hơn Thu Quỳnh 4 tuổi (1988).

Trong khi đó, cặp trai tài gái sắc Vũ – Thư hơn kém nhau đúng 2 tuổi. Nam diễn viên Quốc Trường sinh năm 1988 còn Bảo Thanh sinh năm 1990.

Cuối cùng, đôi chim cu Ánh Dương – Bảo hóa ra ngoài đời cũng bằng tuổi nhau khi cả hai cùng sinh năm 2000.

Nổi trội nhất phim Tiếng sét trong mưa, cặp Cậu Ba – Thị Bình không ít lần khiến khán giả “quắn quéo” bởi chuyện tình lúc lãng mạn, khi lại lắm trái ngang. Hai diễn viên thủ vai chính trong phim là Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh.

Đây có thể được xem là cặp đôi cách biệt độ tuổi khá xa trên màn ảnh, khi Cao Minh Đạt (1975) hơn Nhật Kim Anh (1985) tận 10 tuổi. Nhưng cả hai nhìn cũng khá đẹp đôi đúng không nào?

Đầu năm nay, Phương Oanh kết hợp với Đình Tú tham gia bộ phim Cô gái nhà người ta. Lần này, cô nàng lại được phen cưa sừng làm nghé khi lớn hơn bạn diễn nam 3 tuổi. Nam diễn viên Đình Tú sinh năm 1992.

Tiếp đến, cô nàng lại hóa thân thành nữ doanh nhân xinh đẹp sánh vai cùng chàng thẩm phán do Hà Việt Dũng thủ vai trong Lựa chọn số phận. Hà Việt Dũng sinh năm 1987, hơn Phương Oanh 2 tuổi.

Ảnh

Một cặp đôi khá nhí nhố được khán giả yêu thích trên màn ảnh nhỏ 2020 – Bách và Nhiên trong Nhà trọ Balanha.

Cả hai đều là những diễn viên còn rất trẻ với độ cách biệt độ tuổi hợp lý. Xuân Nghị sinh năm 1990, còn Trần Vân sinh năm 1997.

Ảnh

Sang đến bộ phim đề tài công sở duy nhất trong năm nay – Tình yêu và tham vọng, cặp nam nữ chính được khán giả quan tâm nhất là Minh – Linh (Nhan Phúc Vinh – Diễm My).

Không chỉ đẹp đôi về nhan sắc, cặp đôi này cũng có độ tuổi chênh lệch khá hợp. Nhan Phúc Vinh sinh năm 1986 (34 tuổi) còn Diễm My vừa tròn 30 (1990).

Ảnh

Hai diễn viên có cuộc tình oan trái và khiến khán giả tiếc nuối nhất trên màn ảnh nhỏ những năm gần đây phải kể đến cặp Lâm – Lan (Công Lý – Kim Oanh) trong Những cô gái trong thành phố. Ngoài đời thật, cả hai hơn kém nhau vừa tròn 20 tuổi khi nghệ sĩ Công Lý sinh năm 1973 còn Kim Oanh sinh năm 1993.

Tổng hợp

Hiền Chu/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here