Số phận khác biệt của 3 nam diễn viên đóng vai Đường Tăng: Người là tỷ phú, người vẫn phải đi hát hội chợ

0
966

3 Đường Tăng “Tây du ký” 1986: Người hát rong kiếm sống, kẻ sống sung sướng bên vợ tỷ phú. Mỗi người một cuộc đời khiến nhiều người bất ngờ. 

Được mệnh danh là một trong những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của trung Quốc. Đã hơn 30 năm kể từ ngày phát sóng đến nay bộ phim vẫn ghi dấu trong lòng khán giả. Những diễn viên đóng vai Đường Tăng của bộ phim cũng có nhiều thay đổi và không hề giống nhau

Trì Trọng Thụy

(Nguồn: internet)

Trì Trọng Thụy là diễn viên đảm nhận vai Đường Tăng trong Tây du ký từ sau tập 11, không chỉ vậy ông còn là người gắn bó lâu nhất và đi cùng đoàn phim đến tập cuối cùng. Trì Trọng Thụy là sự lựa chọn thứ ba của cố đạo diễn Dương Khiết.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

So với hai người đồng nghiệp là Uông Việt và Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thụy mang tới cho khản giả một Đường Tăng hiền lành, từ bi. Cho tới nay, vai diễn Đường Tăng của Trì Trọng Thụy vẫn được khán giả công nhận là hay nhất màn ảnh. Về sau, ông cũng nhận lời tiếp tục thể hiện vai diễn Đường Tăng trong bộ phim Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký năm 2007 do “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng sản xuất.

(Nguồn: internet)

Sau khi kết thúc phim một thời gian sau mọi người thấy anh lên duyên cùn với người vợ doanh nhân hơn 11 tuổi. Bên nhau được gần 30 năm nhưng hai người vẫn dành cho nhau tình cảm thắm thiết không đổi. Sau khi kết hôn với bà Trần Lệ Hoa, Trì Trọng Thụy gần như rời xa màn ảnh để tập trung quản lý công việc kinh doanh của gia đình. Cả hai kết hôn nhưng không có con chung, ông dành thời gian chăm sóc cho 3 đứa con của bà Trần.

Uông Việt

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Uông Việt không có quá nhiều đất diễn anh chỉ xuất hiện trong 3 tập phim Tây du ký. Không gắn bó với nghiệp diễn anh được biết đến nhiều hơn với vai trò nhà sản xuất người Trung Quốc và là phó giáo sư của Học viện Kinh kịch Trung Quốc. Tốt nghiệp khóa 78 khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

(Nguồn: internet)

Thời gian quay Tây Du Ký tương đối dài, trong khi đó Uông Việt lại muốn thử sức ở nhiều vai diễn khác khi còn trẻ. Chính vì lý do đó, ông đã rời đoàn phim. Có một cuộc sống yên bình không ồn ào, mà tập trung lo lắng cho gia đình nhỏ của mình.

(Nguồn: internet)

Từ Thiếu Hoa

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Từ Thiếu Hoa được mệnh danh là “Đường Tăng đẹp trai nhất”. Từ Thiếu Hoa đến đoàn phim để thử vai Bạch Long nhưng lại lọt vào tầm ngắm của cố đạo diễn Dương Khiết. Tuy bộ phim thành công nhưng cát – sê của Từ Thiếu Hoa không được như mong đợi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Sau này ông cũng không có một bộ phim nào nổi bật cả, gần đây người ta thấy ông cạo trọc đầu, mặc áo cà sa tái hiện hình ảnh Đường Tăng đi hát rong kiếm sống. Hình ảnh hiện tại của Đường Tăng đẹp trai nhất màn ảnh khiến nhiều người chạnh lòng thương cảm và tiếc nuối.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here