Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiSinh nhật đầu tiên ba rời xa trần thế, Hiếu Hiền nghẹn...

Sinh nhật đầu tiên ba rời xa trần thế, Hiếu Hiền nghẹn nào: ‘Ba ơi, năm nay chỉ còn bánh kem và nén nhang’

Năm đầu tiên sinh nhật không còn ba ở bên, Hiếu Hiền đã xúc động vì ‘Giờ đây con chỉ còn được nói câu nói ấy bên bàn thờ của Ba’

Hôm 13.4, nghệ sĩ Đức Lang qua đời tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì nhiều bệnh tuổi già. Tang lễ của ông được tổ chức tại nhà riêng. Tại tang lễ, Hiếu Hiền, con trai nam nghệ sĩ kể khi ở Huế quảng bá cùng đoàn phim Kiều thì vợ gọi điện cho biết sức khỏe của ba chuyển biến xấu. Kể cả sau khi dùng thuốc, huyết áp của nghệ sĩ Đức Lang vẫn không ổn nên diễn viên sinh năm 1977 phải nhờ những người bạn thân thiết đưa ông vào bệnh viện. Tuy nhiên nghệ sĩ Đức Lang không qua khỏi và ra đi trong vòng tay người thân.

(Nguồn; Internet)

Diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nghẹn ngào: “Tất cả mọi người đều giấu tôi, cứ nói rằng ba khỏe lại rồi. Tính tôi rất nóng, nếu tôi nghe cái gì không hay về ba, chắc chắn tôi sẽ chạy xe “bán sống bán chết”… Về đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng ba tôi không qua khỏi. Tôi cảm thấy sụp đổ”.

(Nguồn; Internet)

“Tại vì mẹ mất, tôi chỉ còn ba làm niềm an ủi chính. Dù vẫn còn vợ con, nhưng làm gì thì làm, ba mẹ chỉ có một thôi. Mất mẹ, tôi mất đi một nửa bầu trời, giờ mất luôn ba là tôi mất cả bầu trời. Tôi thấy cuộc sống của mình tự nhiên trở nên vô nghĩa. Bây giờ có chăng mình sống vì vợ con thôi”, diễn viên sinh năm 1977 chia sẻ đầy xúc động.

(Nguồn; Internet)

Kể từ khi cha rời xa cõi tạm, hàng đêm Hiếu Hiền vẫn ngồi trước bàn thờ cha quỳ xuống và khóc nấc, chứng kiến cảnh ông xã tội nghiệp, vợ nam diễn viên đã chia sẻ:

(Nguồn; Internet)

“Ông xã Phạm Hiếu Hiền ơi, nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ Ba mà em xót lắm ! Biết làm gì đây khi mà mẹ con em cũng luôn bên anh và an ủi anh . Ba ra đi thanh thản để về bên Mẹ , ở nơi đó Ba Mẹ sẽ được gặp nhau vui đoàn tụ mà anh! Thương anh quá mà không biết làm gì hơn, có khi 2,3 giờ đêm thức giấc thì thấy anh đang quỳ bên Ba , em lại khóc vì thương anh quá!”

(Nguồn; Internet)

Hơn 10 ngày ra đi của nghệ sĩ Đức Lang, hôm nay (24/4) cũng là sinh nhật của ông mà không có mặt, Hiếu Hiền đã thổn thức nhớ cha:

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

“Ba ơi, sinh nhật ba năm nay chỉ còn lại cái bánh kem và nén nhang thôi! Con cảm thấy nhẹ lòng vì trước khi ba về với mẹ thì con đã kịp vừa đút cơm cho ba vừa nói là ” ba có biết là con thương ba nhiều lắm không ba !” và ba đã cười vui với ánh mắt đầy trìu mến ” ba biết chứ, ba biết là con thương ba mà ! ” . Giờ đây con chỉ còn được nói câu nói ấy bên bàn thờ của ba thôi nhưng mỗi lần con hỏi thì dù ở đâu ba phải nhớ trả lời cho con vui nha ba ! Con thương ba mẹ của con nhiều lắm !”

(Nguồn; Internet)

Ngay dưới phần bình luận nhiều người đã đồng cảm và động viên và mong anh sớm vượt qua nỗi đau này.

Tổng hơp; Song Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments