Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiShark Linh kết hôn năm 35 tuổi, 40 tuổi khoe mang thai...

Shark Linh kết hôn năm 35 tuổi, 40 tuổi khoe mang thai con đầu lòng: “Phụ nữ lấy chồng sớm là quá sai lầm”

35 tuổi mới kết hôn, 40 tuổi có con đầu lòng, Shark Linh có những quan điểm rất riêng về việc con gái thì nên lấy chồng sớm hay muộn.

Thời điểm nào mới là phù hợp nhất để kết hôn chắc hẳn là câu hỏi đã khiến không ít người trẻ, đặc biệt là các cô gái – đối tượng hay bị thúc giục nhất phải đau đầu.

Với Shark Thái Vân Linh – người phụ nữ quyền lực vốn nổi tiếng với sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn thì quan điểm được vị doanh nhân quyền lực này đưa ra thuộc về vế sau.

Shark Linh từng chia sẻ bí quyết giúp chị có thể duy trì tiêu chí “work hard, play hard” suốt quãng thời gian còn trẻ của mình chính là… lấy chồng muộn. Được biết, Shark Linh kết hôn năm 35 tuổi, có con đầu lòng năm 40 tuổi và mới sinh con gái thứ 2 cách đây không lâu.

Ảnh: Internet

Phụ nữ nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm là quá sai lầm và quan trọng hơn, mình chưa tìm được người phù hợp. Khi độc thân, mình thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thế giới mở rộng với mình”

“Vậy nên, Linh có một lời khuyên tới các bạn là: Hãy nắm lấy những thời gian đó. Đừng nên lúc nào cũng suy nghĩ là bao giờ mình mới gặp được chồng. Đó cũng là một sai lầm của Linh khi còn trẻ, rất mất thời gian. Từ từ, mọi chuyện rồi sẽ tới“, Shark Linh nói.

Ảnh: Internet

Giữa lúc chính sách khuyến khích kết hôn trước tuổi 30 đang trở thành chủ đề hot trên MXH, quan điểm ấy một lần nữa được mọi người nhắc lại, đồng thời đã khiến cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, người đồng tình và cũng có người thì phản đối.

Ảnh: Internet

“Nếu có người yêu rồi thì thời điểm nào kết hôn tốt nhất? Tôi nghĩ sau khi tốt nghiệp đại học 2 năm. Lúc này công việc đã ổn định thì vừa sinh con vừa khởi nghiệp. Nếu thuận buồm khi con được 3 – 4 tuổi, công việc đi vào giai đoạn phát triển mình đỡ phải khó khăn trong việc chăm con nhũ nhi và cũng có thể làm tốt công việc quản lý kinh doanh.“, bạn Trương Tuyết Trinh chia sẻ quan điểm.

“Lấy hay không phải tính đến sau này. 50 tuổi con đầu của bạn mới bắt đầu đi học đại học. Đến khi bạn hóa thành cát bụi chắc gì con bạn đã lập gia đình. Sớm hay muộn không quan trọng mà quan trọng là đúng người đúng thời điểm“, Vu Anh Dung tâm sự.

Ảnh: Internet

Khuất Huyền Trang: “Sao lại phải chờ một người đàn ông biến em thành hoàng hậu. Trong khi chính em cũng có thể là một nàng công chúa.”

Có người thì cho rằng lấy chồng sớm lợi nhiều hơn hại, an gia thì mới lập nghiệp được. Và cũng có người lại phản đối lập luận này, bởi lẽ tuổi xuân của người con gái ngắn ngủi,

không chịu chơi, không chịu yêu thương mình mà đã phải đi lo cho chồng, cho con, cho cả gia đình người khác là chuyện chẳng nên chút nào.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments