Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin NóngSẽ tổ chức Giải đua xe đạp nước tỉnh Lâm Đồng dịp...

Sẽ tổ chức Giải đua xe đạp nước tỉnh Lâm Đồng dịp 2/9

Tin từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, sẽ tổ chức Giải Đua xe đạp nước (Pedalo) tỉnh Lâm Đồng năm 2019 trên hồ Xuân Hương và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019.

Đua xe đạp nước trên hồ Xuân Hương

Đua xe đạp nước trên hồ Xuân Hương

Đối tượng vận động viên tham gia là đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong tỉnh và du khách trong và ngoài nước, có độ tuổi từ 16 – 45 tuổi có sức khỏe tốt, đoàn viên các Công đoàn cơ sở thuộc Khối IV, Công đoàn cơ sở Sở Y tế và Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung thi đấu gồm đôi nam và đôi nam nữ, mỗi đơn vị trong tỉnh được đăng ký tối đa 3 đôi nam và 3 đôi nam nữ đối với Đoàn thanh niên. Với Công đoàn, tranh giải đôi nam, đôi nam nữ, mỗi đơn vị đăng ký 01 đôi nam và 01 đôi nam nữ. Khách du lịch sẽ tranh giải đôi nam, đôi nam nữ, đây là hoạt động ưu tiên cho du khách nên đối với khách du lịch số lượng đăng ký không bị hạn chế. Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tham gia một nội dung.

Các đội tham gia cuộc thi sẽ phải lái xe đạp nước băng qua chặng đua 300 m, từ Nhà hàng Thủy Tạ đến Nhà hàng Thanh Thủy và quay về lại vị trí xuất phát. Cuộc thi ngoài đòi hỏi sức khỏe, các vận động viên còn phải khéo léo lái xe đạp nước đi thành đường thẳng để đến đích một cách ngắn nhất.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn có các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 dành riêng cho đoàn viên Công đoàn cơ sở thuộc Khối IV, Công đoàn cơ sở Sở Y tế và Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo như nhảy bao bố đôi nam – nữ phối hợp, chạy cột chân đôi nam – nữ phối hợp.

Giải sẽ chính thức khai mạc và thi đấu lúc 08 h 00 ngày 01/9/2019 (chủ nhật) tại Nhà hàng Thủy Tạ – Đà Lạt.

VĂN BÁU

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments