Sau tất cả, khán giả gật đầu rối rít về kết phim “Cây táo nở hoa”, điểm cộng cho dàn diễn viên

0
513

Đoạn kết của bộ phim Cây táo nở hoa đã nhận được sự ủng hộ của hầu hết khán giả màn ảnh Việt. 

Tập cuối phát sóng tối 9/9, khép lại với cảnh Ngọc (Thái Hòa) đón tuổi mới bên vợ, con và các em. Sau khi được hai em gái hiến gan, anh sống khỏe mạnh, gỡ bỏ mọi khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Vợ chồng Ngọc mở garage sửa xe lớn, Dư (Song Luân) và Quân (Văn Anh) – chồng Báu làm thợ phụ. Ngà (Trương Thế Vinh) kết hôn, sinh con và trở thành ông chủ cơ sở phân phối sữa tươi. Hai chị em Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương) đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang mang bầu ở tháng cuối.

Nguồn ảnh Internet

Trên các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, đa phần khán giả đồng tình với kết thúc.

Nguồn ảnh Internet

Tài khoản Phung Khanh bình luận: “Sau quá nhiều bi kịch thì cuối cùng cây táo cũng nở hoa, kết trái. Như Ngọc nói cuối phim vậy, là anh em, dù khó khăn đến đâu cũng không thể bỏ mặc nhau được. Khi chúng ta biết chia sẻ, cảm ơn và xin lỗi, gia đình sẽ hạnh phúc”.

Nguồn ảnh Internet

Khán giả Minh Dương (56 tuổi, TP HCM) nói tập cuối nhẹ nhàng, hài hước, tạo cảm giác thoải mái so với phần trước có phần hơi quá đà.

Một số người cho rằng tập cuối diễn biến quá nhanh, tiếc khi nhân vật ông Lân – bố Hạnh, mẹ con cô Bông không xuất hiện.

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Thúy Ngân nhớ những tháng ngày cùng êkíp khóc, cười trên phim trường. Cô nói: “Không chỉ trên phim, ngoài đời chúng tôi thân thiết như anh em. Tôi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, đồng nghiệp với vai Châu. Qua bộ phim, tôi hiểu ra nhiều điều về cách các thành viên trong gia đình đối xử, sẻ chia với nhau để giữ gìn hạnh phúc”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cây táo nở hoa, 71 tập, được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong, Poong Sang từng gây tiếng vang của Hàn Quốc. Điểm cộng của phim là diễn xuất ấn tượng của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Thái Hòa, Hồng Ánh, Quốc Trọng, Lan Hương. Các diễn viên trẻ như Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân… làm tròn vai.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here