Sau ‘sự cố’ chung phòng uyên ương, Xuân Bắc – Tự Long khoe nhẫn đôi ngón áp út khiến dân tình cật lực ‘đẩy thuyền’

0
534

Đăng ảnh nhạy cảm, Xuân Bắc phải đính chính ngay chỉ là bạn thân với Tự Long, khiến nhiều người bật cười.

Cách đây ít ngày, Xuân Bắc thu hút sự chú ý khi đăng ảnh bên bạn thân Tự Long. Khác mọi lần, lần này cặp danh hài khiến fans “hú hồn” khi khoe nhẫn đôi to tướng ngự trên ngón áp út.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Để tránh hiểu nhầm, Xuân Bắc hài hước đính chính: “Chúng tôi chỉ thân nhau nhá. Nhân ngày Chủ nhật, post lại để thấy chúng ta rất cần những người bạn và càng cần những người bạn thân thiết”.

Ảnh tổng hợp

Bài đăng hài hước của Xuân Bắc khiến nhiều người bật cười. Thậm chí còn có cư dân mạng trêu chọc ngôi sao làng hài: “Thế này thì bảo sao đi công tác lại không bị xếp nhầm vào phòng uyên ương cơ chứ”. Xuân Bắc cũng hài hước đáp lời: “Khổ thế cơ”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước đó ít ngày, đôi bạn thân Tự Long – Xuân Bắc gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” khi đi diễn cùng nhau. Không hiểu sao phía BTC lại xếp cặp danh hài vào… phòng uyên ương.

Đáng chú ý, căn phòng này còn có chi tiết bức tranh nhạy cảm, với khoảnh khắc đôi nam nữ lõa lồ ôm nhau.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

“Theo các bác em nên vui hay nên buồn? Đi diễn, BTC rất nhiệt tình, chu đáo và bố trí cho 2 anh em… phòng VIP. VIP quá, VIP từ màu sơn đến chăn ga gối đệm. VIP luôn combo cả quả ảnh trên tường cho đúng chủ đề. Tự nhiên 2 thằng cứ phải nằm quay lưng vào nhau nói chuyện”, Xuân Bắc dở khóc dở cười.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here