Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNhân tình của 'mẹ' Thu Quỳnh chính thức xuất hiện, dân mạng...

Nhân tình của ‘mẹ’ Thu Quỳnh chính thức xuất hiện, dân mạng chắc nịch Thy và Dũng không phải chị em ruột

Mới đây những hình ảnh được cho là hậu trường của phim Hương vị tình thân khiến nhiều người bất ngờ với nhân vật tình cũ của bà Sa.

Cư dân mạng xã hội vừa truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường Hương vị tình thân. Điều khiến khán giả chú ý chính là người đàn ông lạ mặt đứng, mẹ con Dũng – bà Sa (Sỹ Hưng – NSƯT Thu Hạnh) đứng cạnh một người đàn ông lạ mặt.

(Nguồn: internet)

Người này chưa từng xuất hiện trong Hương vị tình thân, được khán giả dự đoán chính là bố đẻ của Dũng.

(Nguồn: internet)

Bởi trước đó, Hương vị tình thân từng hé lộ một cảnh hồi tưởng của bà Sa. Trong quá khứ, bà Sa từng ngoại tình với Tấn – đàn em của chồng mình. Nào ngờ, cặp đôi bị ông Sinh bắt gặp.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thời điểm đó, bà Sa cũng thừa nhận cái thai trong bụng mình chính là con của Tấn. Đứa trẻ đó chính là Dũng.

(Nguồn: internet)

Việc nhân vật mới xuất hiện cạnh bà Sa và Dũng khiến khán giả đoán rằng đây là cảnh gia đình hội ngộ.

(Nguồn: internet)

Cũng từ tình tiết này, khán giả đoán được Thy và Dũng không phải chị em ruột. Và cso thể Thy cũng không phải con ruột của bà Sa. Bởi nếu theo khán giả có thể dễ dàng suy đoán được mối quan hệ của mẹ con Thy (Thu Quỳnh) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) mang lại cho người xem những phút giây căng thẳng. Bà Sa luôn muốn Thy làm theo ý mình, nếu Thy không nghe lời bà sẵn sàng bạt tai cô con gái.

(Nguồn: internet)

Không chỉ công việc, thái độ, lời ăn tiếng nói…, bà Sa còn muốn sắp đặt hôn nhân cho Thy. Bà muốn Thy vào làm dâu nhà ông Khang (NSƯT Mai Nguyên)- một gia đình vừa có quyền, vừa có tiền. Lúc đầu bà Sa tác thành cho Thy và Long (Mạnh Trường), nhưng về sau thấy em trai của Long là Huy (Hoàng Anh Vũ) khả quan hơn, bà lại yêu cầu Thy ‘cua’ Huy.

(Nguồn: internet)

Việc bị mẹ xem như quả bóng đá sang người này người kia, rồi luôn bị bà mắng chửi, áp chế, cuộc sống của Thy trở nên ngột ngạt. Cô cứ làm theo ý của mẹ mà hoang mang, đau khổ vì không biết bản thân mình là ai, bản thân mình muốn gì.

(Nguồn: internet)

Chính điều này đã làm khán giả đặt không ít nghi vấn. Dù không yêu thương nhưng không cha mẹ nào lỡ mang cho ra để lợi dụng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cũng theo chia sẻ gần đây của NSƯT Thu Hạnh thì nhân vật của bà sẽ khác: “Chắc chắn ở phần 2, nhân vật bà Sa sẽ có màu sắc khác để khán giả xem không nhàm chán. Đi sâu vào phim, khán giả sẽ hiểu rằng không phải tự nhiên, đạo diễn và biên kịch xử lý tình huống tại sao hai mẹ con bà Sa và Thy lại đối nghịch với nhau như vậy”.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments