Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiSau một thời gian dài im ắng, chị em bệnh nhân 17...

Sau một thời gian dài im ắng, chị em bệnh nhân 17 lập thương hiệu bán khẩu trang, nước rửa tay

Nước rửa tay, khăn tay, khẩu trang mang thương hiệu N.G.A do Nga Nguyen – chị gái của bệnh nhân số 17 sáng lập sẽ lên kệ từ tháng 1/2021 này.

Tháng 3/2020 vừa qua, câu chuyện về bệnh nhân số 17 và chị gái hẳn nhiều người vẫn còn nhớ như in.

“Bệnh nhân 17” từng khiến dư luận tức giận vì giấu lịch trình di chuyển. Cô gái trẻ 27 tuổi là bệnh nhân đầu tiên tại thành phố Hà Nội và là bệnh nhân thứ 17 của cả nước (Bệnh nhân 17).

Bệnh nhân số 17 khiến cả nước tiếp tục giãn cách một thời gian dài.

Ngay trong những ngày tiếp theo, cả nước đã liên tục ghi nhận những ca mắc mới liên quan đến bệnh nhân này, bao gồm người nhà, người giúp việc và cả những hành khách ngồi chung chuyến bay với cô và chị gái.

Nga Nguyễn, được truyền thông quốc tế gọi tên ‘bệnh nhân số 0 của giới thời trang’, ở lại London (Anh) điều trị. Trong khi đó, N.H.N lại giấu giếm lịch sử đi tới vùng dịch, thậm chí sử dụng 2 hộ chiếu khác nhau để không bị phát hiện khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Chị gái của bệnh nhân, Nga Nguyễn cũng mắc bệnh tại Anh. 

Nga Nguyễn từng nhiều lần lên tiếng bênh vực em gái trước làn sóng của dư luận trong nước và quốc tế. Trong bài chia sẻ với The New Yorker, cô cho rằng hai chị em là nạn nhân của ‘class jealousy’ (PV: ghen tỵ về đẳng cấp) bởi vì hai chị em cô có quá nhiều đặc quyền và được đi du lịch quá nhiều.

Tuy nhiên mới đây, theo SCMP, chị gái của bệnh nhân thứ 17 ở Việt Nam đã cho ra mắt thương hiệu N.G.A (Never Go Alone), tập trung vào các sản phẩm y tế thông dụng như nước rửa tay, khẩu trang, giấy ướt khử trùng…

Nga Nguyễn cho biết ý tưởng kinh doanh này được lấy cảm hứng từ chính trải nghiệm đương đầu với dịch bệnh.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Khi đó, Nga Nguyễn phải nằm viện tại London (Anh) trong một thời gian dài, song hoàn toàn tỉnh táo và không cần thở máy. Cô đã được các bác sĩ chăm sóc tận tình và rất ấn tượng với những sản phẩm vệ sinh họ sử dụng. Vì vậy, ý tưởng thành lập N.G.A ra đời từ đó.

Nga Nguyễn bày tỏ mong muốn thay đổi quan điểm của người dùng về các sản phẩm y tế thông dụng bởi trước kia, cô không bao giờ quan tâm tới nước rửa tay hay khẩu trang. Giờ đây, cô muốn biến những sản phẩm này trở nên đẹp đẽ, bắt mắt, đáng được chú ý hơn.

Hiện Nga Nguyễn đã hợp tác, trao đổi trực tuyến cùng một giám đốc sáng tạo trong mảng nước hoa ở bang California (Mỹ) để tập trung vào kiểu dáng bắt mắt, khác biệt của sản phẩm.

Dù sức khỏe thể chất và tinh thần vẫn còn yếu, Nga Nguyễn vẫn muốn hiện thực hóa ý tưởng này.

Dòng sản phẩm của N.G.A sẽ lên kệ vào tháng Một và bao gồm nước rửa tay, khăn tay, khăn vệ sinh nhà cửa, nến thơm, khẩu trang và khăn lau màn hình điện thoại/ máy tính.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments