Sau màn “cà khịa” của Vanh Leg, “tộc trưởng” Độ Mixi đã reaction ngay lập tức: “Sao không bảo anh đóng MV”

0
2381

Trong buổi livestream, Độ Mixi gửi lời chúc mừng với sự trở lại của Vanh Leg, cũng không quên “trách móc” vì không mời mình đóng MV. Sau 2 năm biến mất không dấu vết thì anh “thợ lặn” Vanh Leg đã trở lại với MV Học Viện YouTube với những nét cà khịa duyên dáng đã trở thành thương hiệu. Nổi bật trong đó là Độ Mixi với câu nói “lương 7 – 8 triệu/tháng”

Học viện Youtube (nguồn Internet)

Mới đây, Vanh Leg đã chính thức come back cùng với MV Học Viện YouTube sau 2 năm vắng bóng. Sự trở lại của anh chàng này nhanh chóng thu hút rất nhiều khán giả xem công chiếu trực tiếp và hơn cả là tò mò về nguyên nhân anh chàng này “lặn mất tăm” suốt thời gian dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh (nguồn Internet)

Có thể nói, làng YouTuber đang lúc sôi động lên khi chứng kiến màn comeback hoành tráng đến từ “Ông Hoàng Nhạc Chế” Vanh Leg sau gần 2 năm vắng bóng với MV Học Viện YouTube.

 Độ phủ sóng và thành công của lần trở lại này lớn đến mức chỉ sau hơn 1 ngày đã lên Top 1 Trending với nhiều đánh giá tích cực về cả chất lượng nội dung lẫn âm nhạc.

Ảnh (nguồn Internet)

Vanh Leg là chủ nhân của MV parody 289 triệu view đầu tiên ở Vpop (“Đại ca lớp 12A”), cùng với đó là 2 video trên 100 triệu lượt xem. Kênh Youtube của Vanh hiện đang có hơn 6,3 triệu người theo dõi, cho dù xuất phát điểm của anh cũng chỉ là một hiện tượng mạng chuyên cover và thực hiện các MV chế.

Ảnh cắt từ video (nguồn Internet)

Với sức viral và sự “góp mặt” của bản thân trong MV, đương nhiên Độ Mixi sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Mới đây, chàng streamer cũng đã có chia sẻ về MV lẫn Vanh Leg.

Theo đó, trên sóng livestream, Độ Mixi bất ngờ nhận được một bình luận từ tài khoản có nickname là Vanh Leg với nội dung: “Quả… hôm nay chất thật anh ơi” (nguồn Internet)

Ảnh (nguồn Internet)

Dù chưa xác thực có đúng đây là tài khoản của Vanh thật không, thế nhưng, đương đà gặp phải Vanh, Độ Mixi bồi thêm câu: “Vanh à, anh bảo này. Sao hôm trước mày không bảo anh, anh ra anh đóng cái thằng mặc áo ba lỗ ngồi luôn cho nó nhanh. Lại tự nhiên phải đi cosplay (hóa thân) anh thế. Cảm ơn Vanh nhé, cảm ơn em nhiều”.

(nguồn internet)

Ảnh (nguồn Internet)

Tiếp đó, Độ Mixi cũng tiện nhận xét luôn về lần trở lại này của Vanh Leg luôn: “Anh công nhận là cái sản phẩm đợt vừa rồi, Học Viện YouTube của mày là đỉnh đấy Vanh ạ. Vừa giải thích được luôn cái câu chuyện sau 2 năm lặn ‘không bình trợ khí’ vừa kết nối sẽ quay trở lại. Nó vẫn đỉnh, nhạc nó vẫn hay, vẫn chất lượng, não vẫn to”.

Ảnh (nguồn Internet)

Để kết câu chuyện về Vanh, Độ Mixi hào hứng chốt lại câu: “Fan mày 20 năm”, đủ để chứng minh việc anh yêu thích và mến mộ Ông Hoàng Nhạc Chế đến như nào. Thế nhưng, fan lại phát hiện ra Vanh chỉ mới vào nghề từ những năm 2010, 2011, Độ Mixi đúng là “lươn” Cao Bằng mà!

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here