Sau lùm xùm, Huỳnh Anh gây bất ngờ mua nhà xịn ở tuổi 21 :” Có gia thế khủng đứng sau hậu thuẫn “…

0
483

Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh đã chính thức nhận căn hộ tại Hà Nội ở tuổi 21, khiến nhiều người khâm phục “tuổi trẻ tài cao”

Sau vụ lùm xùm với Quang Hải, Huỳnh Anh đã dần trở lại với cuộc sống thường ngày, chia sẻ ít giờ qua trên trang cá nhân của mình, cô đã chụp lại buổi bàn giao căn hộ và chính thức có trong tay chiếc chìa khóa trong căn hộ của riêng mình ở tuổi 21

Mặc dù trong một thời gian ở bên Quang Hải cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình, nhưng không mấy ai biết chính xác cô nàng làm công việc gì và gia thế như nào mà có thể mua được căn hộ ở độ tuổi trẻ đến vậy.

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Trong loạt hình ảnh mới nhất, cô nàng còn bật mí chút không gian trong căn hộ với diện tích rộng rãi, nhiều cửa sổ và view vô cùng xanh mướt, tuy nhiên vẫn chưa có đồ đạc gì nên chắc hẳn cô nàng cũng sẽ còn nhiều video, hình ảnh show không gian cho dân tình trầm trồ hơn nữa.

Ảnh Facebook nhân vật

Được biết, Huỳnh Anh sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có ở Nha Trang nhưng hiện đang sống ở Hà Nội, bố là một đại gia có tiếng và đang làm việc ở Singapore. Trong khi ấy mẹ là doanh nhân thành đạt trong công việc kinh doanh khách sạn.

Ảnh Facebook nhân vật

Ngoài việc được tạo cơ hội sang nước ngoài du học thường xuyên, cô còn được liệt vào hội “rich kid” hàng đầu khi sở hữu bộ sưu tập toàn đồ hiệu. Những chiếc túi, đôi giày hay phụ kiện của Huỳnh Anh tưởng đơn giản nhưng toàn có giá tiền triệu hay hàng chục triệu, cả nghìn USD.

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ảnh Facebook nhân vật

Ngoài sự quan tâm về việc cô nàng có chỗ ở mới tuyệt đẹp, dân tình còn để ý đến vị trí của căn hộ thế nào lại chính là nơi Quang Hải đang sinh sống.

Ảnh internet

Trước đó vào chiều này 2/11, Quang Hải cùng gia đình và bạn bè cũng đứng tại sảnh tòa nhà này để chúc mừng khi anh chàng cầu thủ gốc Hà Nội có nhà riêng trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.
Được biết căn hộ mà Quang Hải cũng như Huỳnh Anh mua nằm tại một khu tổ hợp chung cư cao cấp nằm ở Đại Mỗ – Tây Mỗ, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here