Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríSau lần đầu ngồi ghế nóng Ai là triệu phú, GS Xoay...

Sau lần đầu ngồi ghế nóng Ai là triệu phú, GS Xoay nhận ‘cơn mưa’ lời khen từ dàn MC kỳ cựu: ‘Em làm tốt lắm’

Không chỉ khán giả mà các đồng nghiệp cũng dành nhiều phản ứng tích cực cho lối dẫn của ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng trên chương trình Ai là triệu phú.

Tối thứ 3 (5/1), chương trình “Ai là triệu phú” lên sóng số đầu tiên của năm 2021, Đinh Tiến Dũng là MC đời thứ 3 của chương trình và chính thức dẫn dắt phiên bản mới.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Chia sẻ cảm xúc sau số đầu tiên lên sóng, MC Đinh Tiến Dũng cho biết: “Một chương trình dẫn mà không hề có kịch bản, bởi bản thân mỗi người chơi là một kịch bản rồi, vấn đề là làm sao để đọc được kịch bản này và tung hứng cùng nó…

Tự nhiên thấy cũng áp lực quá. Chẳng biết với khối kỳ vọng dồn ứ lại như thế, chương trình tối nay có đủ sức để đáp lại hay không.”

Người chơi trong số đầu “Ai là triệu phú” là travel blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa. Anh là người thứ 2 trong lịch sử chạm đến mốc câu hỏi số 15 nhưng không thể vượt qua và để tuột mất 63 triệu đồng tiền thưởng.

Ảnh tổng hợp

Đinh Tiến Dũng chia sẻ anh đã suýt bật khóc khi đáp án câu 15 hiện lên, vì chỉ một chút may mắn nữa thôi sẽ có người chạm đến mốc lịch sử – câu hỏi cao nhất của chương trình.

Sau khi tập đầu tiên “Ai là triệu phú” 2021 lên sóng, nhiều sao Việt và khán giả dành nhiều lời khen cho cách dẫn chương trình ấn tượng của giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng như MC Long Vũ khen ngợi: “Em làm rất tốt”.

MC Long Vũ dành lời khen cho MC mới của Ai là triệu phú

MC Thảo Vân bình luận: “Chúc mừng em. Chị nghĩ không ai hợp hơn em đâu”; Táo Chí Trung dí dỏm: “Em làm gì anh cũng mê trừ lúc em làm…”việc riêng”!”.

MC Thảo Vân cũng gửi lời chúc mừng

NSƯT Chí Trung

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Huy Tuấn đăng tải trên trang cá nhân bài viết riêng: “Cứ như là làm chương trình này từ bao lâu nay rồi ấy nhỉ? Đúng chỗ có khác, thoải mái như ở nhà. Chúc mừng nhé”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

“Những câu dẫn mang yếu tố hài hước của anh làm chương trình hấp dẫn hơn rất nhiều. Đã lâu mới lại xem 1 ctrinh ALTP, gặp đúng người chơi siêu xuất sắc, người dẫn tuyệt vời, quá hấp dẫn ạ!

Chương trình hôm nay cả 2 đều rất tròn vị trí của mình, lâu lắm ko xem vậy mà hôm nay xem xong vẫn muốn xem tiếp vì tiếc nuối cho người chơi quá xuất sắc.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Số đầu tiên của chương trình trong năm mới này thực sự ấn tượng về tất cả bề nổi, từ người dẫn, người chơi về phong cách, đến kết quả cuộc chơi… Cảm ơn chương trình!

Đến cả năm nay không xem ti vì mà hôm quá cứ chờ trực để xem cháu mình trên ti vi. Buổi đầu làm tốt chuẩn. Hơi căng thẳng chút thôi. Từ lần sau giãn cơ ra chút nha”… đó là những bình luận động viên, khen ngợi của nhiều khán giả dành tặng “Cù Trọng Xoay”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments