Khiến cha buồn vì chỉ đăng ảnh với mẹ, Quốc Trường lập tức ‘chữa cháy’ còn không quên lầy lội: ‘Cha vui chưa hihi’

0
775

Sau khi chia sẻ hình cùng mẹ về Châu Đốc viếng thăm tượng Phật Thích Ca, mới đây nam diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ ảnh chụp cùng cha mình.

Trước khi đến với diễn xuất Quốc Trường được biết đến với vai trò anh người mẫu.
Quốc Trường chia sẻ, anh không phải là người có thành tích học tập tốt nên khi tốt nghiệp cấp 3 và không đỗ đại học, anh quyết định thử sức với nghề người mẫu. Nhưng nghiệp người mẫu khó khăn, vất vả, lứa cũ chưa qua thì những lứa sau đã vào khiến anh thấy mình không còn nhiều đất diễn.

(Nguồn: Internet)

Đến tháng 5 năm 2009, anh đã giành giải nhất Ngôi sao ngày mai; nhờ đó anh đã được góp mặt vai chính trong bộ phim truyền hình Hạnh phúc có thật và vai thứ chính Đại gia đình.

(Nguồn: Internet)

Năm 2011, Quốc Trường bắt đầu gây tiếng vang với vai chính trong bộ phim “Quyền lực tình yêu” đoạt giải Mai Vàng là . Kể từ đó, Quốc Trường đã trở thành một nam diễn viên đầy triển vọng và liên tiếp nhận được rất nhiều lời mời vào vai chính rất nhiều bộ phim như Ngày hôm qua, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vàng, Vườn yêu, Oan nghiệt, Vũ khí sắc đẹp, Lối sống sai lầm, Canh bạc cuộc đời, Cuộc chiến quý ông, Đường hoang lạc bước, Huyền thoại tím, Tấm lòng của biển, Không có gì và không một ai, Muôn mặt cuộc đời, Con đường hoàn lương, Khi người đàn ông trở lại, Đuổi theo bóng mình… Chỉ trong hơn 6 năm vào nghề diễn viên, gia tài của Quốc Trường đã có trên 40 bộ phim truyền hình dài tập.

(Nguồn: Internet)

Năm 2018, Quốc Trường được đông đảo khán giả chú ý nhiều hơn khi vào vai giám đốc Hùng – bạn trai cũ của Hân hoa hậu trong phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ” – bộ phim hot nhất năm 2018.

(Nguồn: Internet)

Năm 2019, Quốc Trường vào vai Vũ trong phim Về nhà đi con, đóng cặp với diễn viên Bảo Thanh thì tên tuổi của anh nổi tiếng hơn bao giờ hết. Đây cũng là bộ phim mang cái tên Quốc Trường đến gần hơn với khán giả Việt.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, ngoài thời gian đi diễn anh còn đầu tư vào hệ thống quán mỳ cay Hàn Quốc của mình để tăng thêm thu nhập cho mình.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng cha mình. Nam diễn viên còn hài hước viết: “Tình cha ấm áp như vầng Thái Dương, đăng hình mẹ hoài thấy cha buồn, giờ con đăng hình cha nè, Cha vui chưa hi hi hi”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, diễn viên Quốc Trường cũng đăng ảnh cùng mẹ hành hương về Châu Đốc viếng thăm tượng Phật Thích Ca.
Nam diễn viên Quốc Trường từng chia sẻ với truyền thông mẹ là người luôn có mặt trên mỗi chặng đường và ảnh hưởng lớn đến các quyết định của anh trong cuộc sống.

(Nguồn: Internet)

Là người sống tình cảm và vô cùng hiếu thảo, sau khi thành danh, Quốc Trường đã xây dựng tại quê nhà ở Cần Thơ. Căn biệt thự của nam diễn viên nằm trong khu dân cư, rộng tới 700 m2. Anh tự lên ý tưởng thiết kế với các kiến trúc sư, chỉnh sửa nhiều lần mới ra bản vẽ cuối cùng. Quốc Trường phải mất 2 năm mới hoàn thành căn biệt thự này. Mọi thứ đều theo sở thích và thói quen của bố mẹ Quốc Trường để làm. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy anh thương yêu cha mẹ đến nhường nào

Tổng hợp: Diệp An-thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here