Sau gần 1 năm kết hôn, Công Phượng chính thức đón con đầu lòng với ái nữ Giám đốc ngân hàng

0
918

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Công Phượng và vợ đã đón con đầu lòng. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến chàng tiền đại và vợ của anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Phượng chính thức chia sẻ thông tin mình đã lên chức bố.  “Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi” – Dòng trạng thái của Công Phượng được chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau khi dòng trạng thái của Công Phượng được chia sẻ đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía gia đình, đồng đội và người hâm mộ. Dòng bình luận gây được ấn tượng nhất đó chính là của tiền đạo Văn Toàn: “Vâng. Vì tiền mà Mingchen (nickname của Viên Minh – PV) đã công khai xuất hiện trên facebook của Công Phượng. Quả này không cãi được rồi”.

Nguồn ảnh Internet

Chàng tiền đạo Nghệ An không hề tiết lộ giới tính của em bé. Tuy nhiên theo một số nguồn tin con đầu lòng của Công Phượng – Viên Minh là bé trai và đã ra đời cách đây ít ngày.

Nguồn ảnh Internet

Công Phượng cho biết, bà xã Viên Minh đã sinh sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên thật may mắn là ca vượt cạn đã thành công, mẹ tròn con vuông và đây là niềm hạnh phúc vô bờ đối với anh và gia đình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Thời gian qua, cả hai vợ chồng Công Phượng đều khá kín tiếng về vấn đề này. Đặc biệt khi cùng đội tuyển Việt Nam sang thi đấu tại UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Công Phượng đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi nhìn ngắm và mua sắm đồ đạc cho bé. Khi đó Viên Minh đều ngăn cản, bởi ông xã không biết mua sắm và bé con lớn rất nhanh nên mua nhiều sẽ hoang phí.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Là cặp đôi khá được yêu thích, tuy nhiên Công Phượng và Viên Minh đều khá kín tiếng và thường rất ít chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình. Nhưng ở họ luôn toát ra niềm hạnh phúc và ai cũng phải ghen tị.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Họ đã về cùng 1 nhà vào cuối năm 2020 với 3 tiệc cưới hoành tráng nhưng họ rất ít chia sẻ những hình ảnh đám cưới lên trang cá nhân.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here