Con gái út nhà Hồng Đăng có khả năng đặc biệt chỉ 1% người trên thế giới có được, bố mẹ cũng bất ngờ

0
438

Con gái út của diễn viên Hồng Đăng có khả năng đặc biệt mà không phải ai cũng làm được.

Được mệnh danh là soái ca của màn ảnh Việt, Hồng Đăng được nhiều người mến mộ qua nhiều tác phẩm như; “Cả một đời ân oán”, “Hoa hồng trên ngực trái” và gần nhất là vai Kiên trong “Hướng dương ngược nắng”…

(Nguồn; Internet)

Ngoài đời, Hồng Đăng đã có một gia đình hạnh phúc với hai cô con gái. Tuy nhiên anh đã kết hôn từ khi còn khá trẻ, thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh tình cảm với vợ và gia đình khiến nhiều người tiếc hùi hụi.

(Nguồn; Internet)

Đặc biệt để nam diễn viên yên tâm đi diễn, bà xã Anh Đào đã hỗ trợ rất nhiều. Ngoài chăm con, bà xã Hồng Đăng còn khéo kinh doanh và chiều chồng qua những bữa cơm gia đình đẹp mắt. Điều đó càng làm cho nam diễn viên điển trai thêm trân trọng gia đình nhỏ của mình. Cả hai cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của cả gia đình.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Mới đây, vợ Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh con làm hoa lưỡi ba cánh và viết: “Không hiểu mốt lưỡi hoa ở đâu ra nữa… Bà ý cứ hỏi nhìn đẹp không mẹ? Làm mẹ giật cả mình. Mà sao tập mãi em không làm được các bác nhỉ?”.

(Nguồn; Internet)

Dưới bình luận, nhiều người cũng bất ngờ trước khả năng của bé Nhím. Thậm chí, có người còn chia sẻ rằng khả năng làm hoa lưỡi 3 cánh chỉ có 1% người trên thế giới có được.

(Nguồn; Internet)

Bên dưới bài viết rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước khả năng của bé Nhím. Thậm chí, có người còn cho biết trang tin Brightside từng đăng tải thông tin: Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết: Trong số những người có khả năng uốn lưỡi, chỉ 63% người cuộn lưỡi thành dạng ống, 14% có thể tách lưỡi làm đôi và chỉ khoảng 1% tạo được hình “hoa lưỡi” 3 cánh.

(Nguồn; Internet)

“Con giỏi quá kẹo ơi”, “Lưỡi này là cấu trúc đặc biệt ấy chị, không nhiều người làm được thế đâu”, “Siêu đỉnh”, “Không phải ai cũng làm được đâu chị ơi, trên thế giới chỉ có một số ít người làm được thế này thôi”, “Năng khiếu bẩm sinh của em Kẹo đấy”… nhiều dân mạng bình luận.

(Nguồn; Internet)

Trước bé Nhím, Ốc Thanh Vân cũng từng chia sẻ về khả năng đặc biệt này con gái.
Trên trang cá nhân, bà mẹ con cho biết: “Tui đẻ ra toàn X-Men không đó trời ơi! Chúng nó làm toàn những chuyện tôi không làm được và cũng ít % người trên thế giới làm được”.

(Nguồn; Internet)

Theo đó, Cola có thể uốn lưỡi thành hình hoa 3 cánh. Đây là một khả năng vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có thể làm được.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here