Sau bức ảnh vui vẻ hội ngộ NSƯT Xuân Hinh, Hoài Linh ‘đổ gục’ khi nghe đàn anh nhắc đến cố NS Chí Tài

0
2132

Trước ống kính, NSƯT Hoài Linh vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng đàn anh nhưng khi NSƯT Xuân Hinh nhắc đến cố NS Chí Tài, Hoài Linh đã không thể gượng cười được nữa.

Tối 26/12, NSƯT Xuân Hinh tham gia chương trình Xuân Phát Tài được tổ chức tại Hà Nội Hà Nội. Tại đây, Xuân Hinh có dịp gặp lại người em yêu quý Hoài Linh.

Trở về sau đêm diễn, “vua hài đất Bắc” mới đây chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hoài Linh trên mạng xã hội. Khoảnh khắc hội ngộ của cặp “vua hài” Bắc – Nam khiến nhiều người thích thú.

Bức ảnh NSƯT Xuân Hinh chia sẻ trên facebook cá nhân

Trái với bức ảnh lưu niệm vui vẻ khi hội ngộ, một khoảnh khắc hậu trường của 2 nghệ sĩ được truyền thông ghi lại khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Trong góc cánh gà, Hoài Linh lộ rõ vẻ buồn rầu, tiều tụy. Nỗi buồn luôn thường trực trên gương mặt nam nghệ sĩ. Thấy đàn em buồn, NSƯT Xuân Hinh đã động viên rất nhiều.

Nhưng sau ống kính, NSƯT gần như không thể đứng vững

Có lẽ ai cũng hiểu được tâm trạng của Hoài Linh lúc này, khi phải đối mặt nỗi đau mất đi người bạn diễn lâu năm và cũng là người anh thân thiết ngoài đời – cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hoài Linh – Trường Giang – Chí Tài trên sân khấu Xuân Phát Tài năm ngoái

Được biết vở hài Hoài Linh diễn tối 26/12 theo kế hoạch định sẵn là đóng chung với Chí Tài. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ khiến Hoài Linh lẻ loi lúc này, hẳn vô cùng buồn bã.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hoài Linh đượm buồn trong những bức ảnh hậu trường

Để tránh vở diễn không trọn vẹn, BTC đã mời nghệ sĩ Hoàng Sơn thế vai của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Lúc kết thúc tiểu phẩm và chào khán giả, Hoài Linh cúi rạp người cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn, vì đã nhận lời đóng thay vai diễn được biên kịch “đo ni đóng giày” cho nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

“Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh trong thời gian qua”, Hoài Linh nói trong nghẹn ngào.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here