NSƯT Hoài Linh hiếm hoi trở lại phim Tết, đạo diễn tiết lộ cát-xê ngất ngưởng của danh hài: ‘Mời được anh ấy khó lắm’

0
789

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh vừa quay lại với phim ảnh sau thời gian nghỉ ngơi. Danh hài góp mặt trong “Sui gia khắc khẩu” của đạo diễn Xuân Phước.

Hơn một năm qua, Hoài Linh tạm lui về hậu trường. Anh vắng bóng khỏi các game show như Người bí ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi…. Danh hài chủ yếu đi diễn hội chợ, dành thời gian nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Mới đây, nam nghệ sĩ quay trở lại phim ảnh với vai Sáu Bảnh trong Sui gia khắc khẩu của đạo diễn Xuân Phước.

(Nguồn: Internet)

Đạo diễn Xuân Phước tiết lộ anh không gặp nhiều khó khăn khi mời danh hài đất Quảng hợp tác bởi mối quan hệ thân tình nhiều năm qua. Được biết đây cũng là phim Tết duy nhất của Hoài Linh trong năm Tân Sửu 2021.

“Hoài Linh nhiều năm nay hạn chế đóng phim, không làm giám khảo game show để giữ sức khỏe. Khi tôi cùng bàn với Linh về một bộ phim, Linh nhận lời vì cũng là dịp tri ân khán giả. Linh nói muốn Sáu Bảnh trở lại và cùng góp ý, chỉnh sửa cho kịch bản phim”, đạo diễn Xuân Phước bày tỏ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hoài Linh xuất hiện tại phim trường với vẻ ngoài khỏe khoắn, nụ cười rạng rỡ, da dẻ hồng hào. Nam nghệ sĩ diện áo bà ba, đeo khăn rằn giản dị. Trong phim, anh vào vai Sáu Bảnh – người đàn ông góa vợ, có hai con gái. Kể từ khi vợ mất, Sáu Bảnh không đi bước nữa. Ông dành hết tình thương, sự chăm sóc cho các con.

(Nguồn: Internet)

Vai Sáu Bảnh ‘đóng đinh’ tên tuổi NSƯT Hoài Linh từ lâu, và dường như sự xuất hiện của anh trong phim Tết của đạo diễn Xuân Phước là điều mà ai cũng mong đợi.

Hoài Linh nghiêm túc khi “on set”, nhưng luôn thân thiện, pha trò đùa giỡn cùng ê-kíp trong đoàn phim khi nghỉ giải lao. Sự giản dị, thân thiện của nam nghệ sĩ nhận nhiều cảm tình từ ê-kíp.

(Nguồn: Internet)

Ê-kíp tiết lộ dù là ngôi sao nhưng nam danh hài rất giản dị khi sinh hoạt cùng đoàn, món ăn ưa thích của anh là mắm, trứng chiên, rau xào, tôm rim thịt, cá kho…

(Nguồn: Internet)

Nói về cát-sê của Hoài Linh, đạo diễn Xuân Phước thừa nhận đây là tác phẩm nam danh hài hỗ trợ cho đoàn bởi ngoài tình cảm với những thành viên ê-kíp còn có tình cảm với “Sáu Bảnh” và khán giả.

(Nguồn: Internet)

Đạo diễn Xuân Phước tâm sự: “Nếu trả đúng cho Hoài Linh thì tôi trả không nổi. Một vai diễn phim điện ảnh tôi từng thấy Linh ký trước mặt tôi 1-2 tỉ đồng là bình thuờng. Phim truyền hình quay dài hơn, Linh nhận công sức bằng tình cảm. Cát-sê của Linh nhận về đủ mua một cây mai lớn chưng trong đền thờ Tổ. Nó không xứng với công sức Hoài Linh bỏ ra, vì trong phim có tình cảm của Linh dành cho khán giả”.

(Nguồn: Internet)

Bối cảnh của Sui gia khắc khẩu được quay tại vùng quê ở Long An. Ngoài sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội, phim còn thu hút dàn diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Thanh Duy, Kha Ly…

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here