Sau 7 năm tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, con gái Minh Khang – Thúy Hạnh nay đã lớn phổng phao, miệng cười xinh giống mẹ

0
1385

Đã 7 năm từ khi tham gia chương ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’, chị cả Suti không còn mít ướt mà da dáng thiếu nữ ngày càng xinh đẹp và duyên dáng.

Gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang vốn luôn được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz vì sự gắn bó và hạnh phúc. Đặc biệt, hai cô con gái dễ thương của cặp đôi cũng rất chiếm sóng truyền thông kể từ sau khi cô em Suti cùng bố tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”.

(Nguồn: Internet)

Còn nhớ khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mọi thứ đối với Suti còn rất nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là cuộc sống khác xa so với ở nhà. Tuy có hơi mít ước nhưng vẫn dễ thương vô cùng chính vì vậy cô bé từng là một trong những sao nhí được yêu thích nhất trong chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bẵng đi nhiều năm, Suti bây giờ đã 13 tuổi và chị gái là Suli 14 tuổi. Cả hai bé đều thay đổi rất nhiều so với trước kia và là đặc biệt thừa hưởng chiều cao vượt trội từ mẹ. Đặc biệt là Suti đã không còn cô bé mít ước ngày nào nữa rồi mà nay đã cao lớn phổng phao và điệu đà.

(Nguồn: Internet)

Suti càng lớn càng xinh xắn, ra dáng thiếu nữ. Trong nhiều khoảnh khắc, Suti và chị gái hơn 1 tuổi Suli như cặp sinh đôi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy, không chỉ chiều cao mà ngay cả gương mặt của hai con gái nhà Thúy Hạnh – Minh Khang cũng đều rất xinh đẹp. Hai cô bé tươi tắn lại có mái tóc dài nữ tính, thướt tha làm điểm nhấn. Nhiều người đã trêu cặp đôi rằng như thế này thì về sau tha hồ kén rể chứ không thể đùa được đâu.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ có vậy, nhìn tố chất chụp ảnh vô cùng thần thái, tự nhiên của Suli và Suti thì một số ý kiến cũng không ngại bình luận về khả năng trở thành người mẫu, diễn viên của hai nàng trong tương lai. Được biết, hai cô bé cũng đã bộc lộ sở thích thời trang và thường xuyên cùng mẹ tham gia các show diễn hay chụp hình quảng cáo.

(Nguồn: Internet)

Tuy hai nàng công chúa Suli và Suti đều sở hữu gen chiều cao của mẹ Thúy Hạnh, nhưng so với chị cả, Suti có chiều cao vượt trội hơn.

(Nguồn: Internet)

Hai công chúa nhà siêu mẫu được ba mẹ hết mực cưng chiều. Cả hai được cha mẹ đầu tư cho theo học tại trường quốc tế với mức học phí khủng.

(Nguồn: Internet)

Hai chị em được khen ngoan ngoãn, chăm học, sống tự lập và rất tình cảm.

(Nguồn: Internet)

Theo đó siêu mẫu Thúy Hạnh từng chia sẻ, Suti sống hướng ngoại, năng nổ, lí lắc, hồn nhiên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, ở nhà Suti hay bị trêu là “công chúa hậu đậu” bởi làm bất cứ việc gì cũng có thể gây đổ vỡ.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here