Minh Hằng – Lương Mạnh Hải tái hợp trên màn ảnh sau 7 năm nhưng không còn là một cặp đôi hạnh phúc

0
994

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng là một trong những cặp đôi ăn ý nhất màn ảnh Việt. Sau 7 năm, 2 ngôi sao đình đám này một lần nữa tái hợp trong phim mới khiến khán giả vô cùng háo hức.

Nếu Hồng Đăng và Hồng Diễm được coi là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt thì Minh Hằng và Lương Mạnh Hải cũng là cặp đôi có độ phủ sóng và hot không kém. Sau những lần hợp tác vô cùng thành công ở phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc và Vừa Đi Vừa Khóc, cả 2 ngôi sao đình đám này cũng liên tục được khán giả đẩy thuyền và là một trong những cặp đôi vô cùng được yêu thích.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau 7 năm kể từ kết hợp cuối cùng mới đây trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lương Mạnh Hải khiến khán giả vô cùng phấn khích. Có thể thấy, cả hai đang quay phân cảnh tại một công viên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ vậy, cả Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đồng loạt đăng tải ảnh hậu trường của cặp đôi trong phim mới tâm trạng khá háo hức. Nam diễn viên viết: “Chân dung một thầy hiệu phó điều ác. Cát-xê nhận nhanh thế mà mặt vẫn căng ghê”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, đây là hậu trường một bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Phim được remake lại từ phim truyền hình đình đám của điện ảnh Trung Quốc – Mẹ Hổ, Bố Mèo, do hai diễn viên nổi tiếng Triệu Vy và Đồng Đại Vi thủ vai chính.

(Nguồn: Internet)

Trong phim, Minh Hằng đảm nhận vai nữ chính, sánh đôi cùng nam diễn viên Trần Huy Anh. Lương Mạnh Hải chỉ là nhân vật phụ. Tiết lộ thêm từ đoàn làm phim thì các phân cảnh của Lương Mạnh Hải chỉ gói gọn trong 4 ngày quay. Do đó, nhiều khán giả dự đoán anh chỉ xuất hiện trong một số tập phim nhất định của Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ. Có lẽ điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ của cặp đôi Hằng – Hải khá nuối tiếc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng phần đông khán giả vẫn vô cùng háo hức trước sự tái hợp của cặp đôi và càng tò mò hơn không biết mối quan hệ của họ ra sẽ sao trong phim này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về vai diễn đặc biệt lại là một tác phẩm remake không, Minh Hằng cho biết : “Áp lực nó đã quen đối với tôi lắm rồi, nên dù có áp lực hơn đi nữa thì tôi cũng không cảm thấy ảnh hưởng gì. Đây cũng không phải là bộ phim đầu tay tôi tham gia được remake từ nước ngoài. Ví dụ như bộ phim trước tôi làm với bác Đãng là Ngôi Nhà Hạnh Phúc rồi phim tiếp theo là Sắc Đẹp Ngàn Cân và bây giờ là Mẹ Hổ, Bố Mèo. Hình như tôi rất là có duyên với phim remake”.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here