Sau 5 năm trông ngóng thành viên mới, Hiếu Hiền và vợ sắp đón con thứ 3

0
696

Bà xã diễn viên Hiếu Hiền đang ở những tháng cuối thai kỳ, thiên thần nhỏ lần này được bật mí là một cô công chúa.

(Nguồn: internet)

Hiếu Hiền và bà xã kết hôn vào năm 2010. Cặp đôi nhanh chóng có hai người con đủ nếp đủ tẻ vô cùng đáng yêu. Hiện tại Thùy Liên – vợ nam diễn viên đang mang thai thiên thần nhỏ thứ ba. Cô tiết lộ em bé đã được 8 tháng và thời điểm dự sinh vào tháng sau.

(Nguồn: internet)

Được biết Hiếu Hiền đã có kế hoạch sinh thêm con từ năm 2016 nhưng đến gần đây mới hoàn thành dự định. Tiểu công chúa chưa chào đời nhưng nam diễn viên đã nghĩ đến việc bổ sung thành viên tiếp theo cho gia đình vì bà xã “càng đẻ càng đẹp ra”. Trong bài viết thông báo tin vui vợ có thai, nam diễn viên còn chia sẻ sự cố hài hước khi siêu âm em bé. Chuyện là vì dây rốn mà bác sĩ ban đầu chẩn đoán là con trai, phải siêu âm lần nữa mới chắc chắn bé gái.

(Nguồn: internet)

“Kính thưa quý vị là siêu âm đợt trước thì biết là con trai, đến hôm nay siêu âm thì lại 100% là con gái, lỗi là do cái máy siêu âm nó dò cuống rốn mà tưởng. Kết quả chung cuộc nhà em nam ít hơn nữa rồi nha. Ôi phụ nữ Việt Nam muôn năm. Xin phép quý vị em phải đi lựa đồ màu hường cho chị út nha!” – anh vui vẻ viết.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngày bố mất, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cảm động với hành động của vợ. Cô đang mang thai mệt mỏi nhưng vẫn cùng anh lo chu toàn đáng tang cho bố. Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người xót xa. Trải qua hai nỗi mất mát lớn, Hiếu Hiền đau buồn tâm sự hiện tại chỉ còn sống vì vợ con.

(Nguồn: internet)

“Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu trời vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con” – anh nói.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong suốt hơn 1 tháng giãn cách vừa qua, Hiếu Hiền có nhiều thời gian lo cho vợ bầu ở nhà, đỡ đần việc chăm sóc các con để Thùy Liên tĩnh dưỡng. Vì đang trong đợt dịch nên điều Hiếu Hiền quan tâm nhất là kế hoạch sinh nở an toàn cho bà xã. Anh tâm sự, hiện tại dù khó khăn nhưng tinh thần 2 vợ chồng rất tốt, được bạn bè “tiếp tế” lương thực thường xuyên.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

“Năm vừa qua dịch, thiên tai xảy ra, một số dự án phim dừng lại, tôi có thời gian ở nhà chăm sóc gia đình hơn. Khi biết vợ mang thai con thứ 3, thoạt đầu tôi rất hoang mang, lo lắng, nhưng nghĩ con cái là lộc trời ban, vợ chồng vui vẻ đón nhận”, Hiếu Hiền từng chia sẻ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here