Lần đầu tiết lộ hậu trường Bao Thanh Thiên sau 27 năm: Lên phim gay cấn, ngoài đời hài hước

0
5171

Chắc chắn khán giả sẽ không khỏi “giật mình” bởi trái ngược với những tình tiết căng thẳng trên phim, hậu trường phim Bao Thanh Thiên khiến khán giả “cười ngất” vì sự “khó đỡ” của các diễn viên chính.

(Nguồn: Internet)

Với nhiều thế hệ khán giả thì những bộ phim như Tây Du Ký, Bao Thanh Thiên, Hoàn Châu cách cách để đã trở thành một huyền thoại. Mặc dù được phát đi phát lại nhiều lần nhưng khán giả không bao giờ ngán.
Cùng với Tây du ký 1986 thì Bao Thanh Thiên cũng là một bộ phim được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích.

(Nguồn: Internet)

Thuộc thể loại phim truyền hình cổ trang lấy đề tài điều tra phá án, xoay quanh cuộc đời vị quan thanh liêm Bao Công, với gương mặt đen và sẹo hình trăng trên trán, ông đồng hành cùng Triển Chiêu và Công Tôn Sách phá án đã khắc sâu vào tâm trí nhiều thế hệ người xem.

(Nguồn: Internet)


Bộ phim đã tạo ra một cơn sốt về phim lấy đề tài điều tra phá án, sau thành công của Bao Thanh Thiên, đã có nhiều phim truyền hình khác khai thác đề tài về Bao Công như Tân Bao Thanh Thiên, Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên, Bao Công xuất tuần, Bao Công kỳ án và nhiều bộ phim khác có sự xuất hiện của nhân vật Bao Thanh Thiên.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, dân mạng truyền nhau những thước phim hậu trường vui nhộn của Bao Thanh Thiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.


Sau 27 năm phát sóng, những thông tin mới xoay quanh bộ phim kinh điển này vẫn được người xem chú ý đến vậy.

(Nguồn: Internet)

Đây có đúng là nam thần mặt lạnh Triển đại hiệp vạn người mê.

(Nguồn: Internet)

Qua những thước phim, có thể thấy trái ngược với những tình huống kịch tính hay nhân vật lạnh lùng trong phim, các diễn viên ở hậu trường cực vui nhộn và thường xuyên pha trò khiến nhiều người bật cười.

(Nguồn: Internet)

Khác hẳn với vẻ kính trọng trong phim, ngoài đời Hà Gia Kính và Kim Siêu Quần là những người bạn rất thân và họ cũng sẵn lòng tạo dạng, pha trò khi ống kính hướng về mình.

(Nguồn: Internet)
“Dịu dàng” như Công Tôn Sách cũng không thề bỏ qua màn selfie này.

Không kém cạnh nữ nhi, khi rảnh rang thì cả “Triển Chiêu” lẫn “Bao Chửng” đều buôn chuyện như ai.

Tổng hợp- MoChan- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here