Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiSau 20 năm xa quê, lần đầu Bằng Kiều đón Tết ở...

Sau 20 năm xa quê, lần đầu Bằng Kiều đón Tết ở Việt Nam: Sẽ đi tảo mộ, dành thời gian bên gia đình

Bằng Kiều cho biết anh về nước từ tháng 9/2020. Nam ca sĩ tiết lộ, ah sẽ về quê nội, đi tảo mộ và thăm họ hàng.

Bằng Kiều là cái tên rất nổi đầu những năm 2000. Cùng thời đó có rất nhiều tên tuổi được yêu thích như: Phương Thanh, Hồng Nhung, Mỹ Linh…

(Nguồn: Internet)

Bằng Kiều là con trai út của người vợ thứ ba trong một đại gia đình có truyền thống nghệ thuật, gồm một người cha và 3 bà mẹ với 16 anh chị ruột thịt. Mẹ Bằng Kiều là nghệ sĩ cải lương và chèo Lưu Nga, cha anh là bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi nhưng ông cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Khi bộc lộ tài năng, anh được cả nhà dành tiền đầu tư cho học nhạc và đeo đuổi sự nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Bằng Kiều gặt hái nhiều thành công với sự nghiệp ca hát, anh được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình trong nước và địa phương.

Nguồn: Internet)

Từ cuối 2001, phong trào đưa ca sĩ nổi tiếng trong nước ra biểu diễn tại hải ngoại do Công ty Tổ chức biểu diễn Thành phố Hồ Chí Minh khơi nguồn phát triển và gặt hái nhiều thành công. Bằng Kiều cùng đoàn nghệ sĩ tên tuổi tại Việt Nam tham gia chuyến lưu diễn kéo dài một tháng ở Đông Âu theo lời mời của cộng đồng người Việt tại đây

(Nguồn: Internet)

Năm 2002 anh kết hôn với Trizzie Phương Trinh và tại Mỹ và định cư từ đó tới nay.

Nguồn: Internet)

Được biết nam ca sĩ đã trở về từ tháng 9/2020. Bằng Kiều tự nhận anh là ca sĩ lười chạy show nhất Việt Nam bởi chỉ cần cảm thấy mệt, lịch trình quá dày, anh sẽ không nhận lời. “Một phần do tôi suy nghĩ duy tâm, một phần do tôi may mắn, không bị đè nặng bởi cơm áo gạo tiền”, giọng ca Trái tim bên lề tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Thời gian đầu nghỉ ở nhà vì dịch, Bằng Kiêu tìm niềm vui với vườn tược, cây cối và sửa nhà. Đó cũng là thời gian hiếm hoi tôi được quây quần bên mẹ và các con nhiều.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về tình hình dịch nam ca sĩ cũng cho biết: “Thời gian qua, Nhà nước đã làm rất tốt công việc phòng chống dịch bệnh. Nhờ đó, tôi và anh em nghệ sĩ vẫn được đi biểu diễn. Tôi mong dịch bệnh sớm bị đẩy lùi để cuộc sống trở về trạng thái bình thường.”

(Nguồn: Internet)

Đã 20 năm xa quê, trở lại đúng dịp Tết Nguyên đán, Bằng Kiều không hỏi bồi hồi: “Lần đầu về quê đón Tết sau 20 năm, tôi chưa biết sẽ như thế nào. Nhưng chắc chắn tôi về quê nội. Tôi và các anh chị em hẹn hò nhau đi tảo mộ, đón Tết bên nhau, cùng đi thăm họ hàng. Tôi quyết định Tết này phải dành thời gian cho anh chị em nhiều hơn.”

(Nguồn: Internet)

Giọng ca “Trái tim bên lề” chia sẻ thêm ,ở Mỹ vào ngày đầu năm, cả gia đình anh mặc áo dài, chụp ảnh và đi thăm một số người thân. Nam ca sĩ thường cùng mẹ chuẩn bị mâm cơm tất niên với cháo, gỏi vịt, chả lụa… Nên cuộc sống cũng gần như không khác biệt mấy khi ở Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Với những dự định cho những ngày sắp tới, Bằng Kiều tự nhận mình là người sống tương đối chậm và thiên về gia đình: “Dù đi đâu, làm gì vẫn dành cho gia đình nhiều thời gian. Tôi cũng không phải tuýp người làm việc quên mình. Tôi luôn làm việc chừng mực. Nếu cảm thấy mệt, lịch trình các show diễn dày quá, tôi thì sẽ không nhận lời.” Nam ca sĩ tâm sự.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments