Soi kĩ giọt nước mắt của Dương Quá khi nhớ Cô Cô, dân tình mới nhận ra ẩn ý của đạo diễn sau 15 năm phát sóng

0
358

Dù không phải phiên bản tốt nhất nhưng ai cũng phải công nhận Thần điêu đại hiệp năm 2006 là bản quay đầu tư và đẹp nhất về bối cảnh cũng đồng đều trong dàn diễn viên. Và cũng theo chân bao tác phẩm đình đám khác mới đây fan tiếp tục soi ra hiện tượng mà sau 15 năm dân tình mới phát hiện.

Nằm trong danh sách các phim võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, “Thần Điêu Đại Hiệp” luôn là cái tên được khán giả mong đợi nhất bởi hình tượng thuần khiết của Tiểu Long Nữ. Vào năm 2006, “Thần Điêu Đại Hiệp” được nhà sản xuất Trương Kỷ Trung đưa lên màn ảnh nhỏ đã tạo nên sức hút khắp châu Á và kéo dài cho đến hiện nay.

(Nguồn: internet)

Từ khi phim bắt đầu khai máy thì khán giả đã rất hợp nhãn với Lưu Diệc Phi trong tạo hình của Tiểu Long Nữ. Sử dụng phong cách áo trắng toát của bản 1995, Tiểu Long Nữ bản 2006 được đánh giá không hề thua kém bản 1995, khi khí chất và nét đẹp thuần khiết đều hiện rõ. Điểm trùng hợp thú vị giữa Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng là cả hai đều tham gia hai bộ phim “Thiên Long Bát Bộ” và “Thần Điêu Đại Hiệp”. Chính vì vậy dù đã 15 năm lên sóng thế nhưng phiên bản năm 2006 vẫn chưa bao giờ hết hót.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên cũng vì có cơ hội “đào di đào lại” mà không ít thánh soi đã nhặt ra số “sạn” thậm chí là hiện tượng lạ trong phim, Điển hình là cảnh quay trong tập 34 Thần Điêu Đại Hiệp, của mới được dân mạng khám phá ra.

(Nguồn: internet)

Theo đó trong phân cảnh này Dương Quá ( Huỳnh Hiểu Minh ) vì quá nhớ Tiểu Long Nữ ( Lưu Diệc Phi ) nên đã nhìn thấy hình ảnh của cô trong giọt nước mắt của mình. Thời điểm năm 2006 cảnh quay này đã khiến cho bất cứ ai xem xong cũng phải cảm động vì tình cảm mà Dương Quá dành cho người con gái mình yêu, 16 năm nhớ nhung Tiểu Long Nữ quả thật không đơn giản.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng 15 năm sau khi xem lại , thì không ít ý khiến trái chiều thậm chí được coi là hiện tượng lạ:
“Giọt nước đầy nghệ thuật
Giọt nước mắt hình bóng người thương”

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:
– Không thể diễn tả tâm trạng của anh ta lúc bấy giờ. Chỉ biết rằng từng giọt nước mắt lăn dài trên gò má anh ta in rõ bóng hình người anh ta yêu nhất… Ôi logic những năm 2000 tôi từ chối hiểu…
– Phải tu luyện đến mức độ nào mới đạt được cảnh giới như này đây?
– Mười mấy năm trước xem mình đã thấy nó đặc biệt rồi.
– Giọt nước mắt không hề giả trân.

(Nguồn: internet)

Tuy vậy không thể phủ nhan sắc của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi ở thời điểm đóng Thần Điêu Đại Hiệp. Đó cũng là lý do giúp phim thành công và là bệ phóng giúp cả 2 trở thành những ngôi sao hàng đầu châu Á.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tổng hợp; Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here