Sao Việt thưởng Tết hậu hĩnh cho nhân viên: Hòa Minzy gửi thẳng 400 triệu, Ngọc Trinh chi 2 tỷ thưởng quanh năm

0
1570
Nhiều sao Việt thưởng Tết cho nhân viện hậu hĩnh, Hòa Minzy chơi lớn chi ngay 400 triệu thưởng cho quản lý, hết hồn nhất vẫn là số tiền của Midu bỏ ra.

Ảnh tổng hợp

Mới đây, quản lý riêng của Hòa Minzy đã hé lộ thu nhập khủng khi được giọng ca “Không thể cùng em suốt kiếp” thưởng Tết. Cụ thể, trên trang cá nhân, nhân vật này hào hứng chia sẻ: “Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết, sếp Hòa đã chuyển khoản lương và thưởng, Tết này em lại ấm no rồi. Năm sau nhiều việc hơn nữa nha mọi người ơi”. Cùng với đó, quản lý Hòa Minzy đính kèm hình ảnh chụp màn hình số tài khoản được chuyển “nóng” 400 triệu đồng. Nhìn vào số tiền thưởng, ai nấy đều xuýt xoa Hòa Minzy là ‘đại gia ngầm’ chứ không đùa.

Ảnh tổng hợp

Nhiều sao Việt thưởng Tết cho nhân viên cũng hậu hĩnh không kém, đơn cử là Midu. Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Midu đã chia sẻ Story khiến ai cũng trầm trồ. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 đã vung hàng trăm triệu để lì xì cho nhân viên nhân dịp Tết Tân Sửu. Cách đây ít ngày, Midu còn mở tiệc sang chảnh trên du thuyền triệu đô, chiêu đãi bạn bè và nhân viên. Có thể thấy, cô là người khá hào phóng với cấp dưới, sẵn sàng chi mạnh để chiều lòng nhân viên.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nói về vấn đề thưởng, chắc chắn ít ai thoáng tay như Ngọc Trinh. Người đẹp chia sẻ mỗi dịp Tết, cô thưởng cho nhân viên 1 tháng lương. Tuy nhiên thì Ngọc Trinh không chỉ thưởng mỗi dịp này. Trong năm, cô thường xuyên mở thưởng cho nhân viên làm tốt, từ ô tô, điện thoại,… toàn đồ hiệu đắt đỏ mà không tiếc tay, có lần Ngọc Trinh chi tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Ảnh tổng hợp

Sao Việt thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh chắc chắn không thể thiếu Hoa hậu Thu Hoài. Nhân viên của cô tiết lộ, những người có thành tích cao đều được thưởng lên tới 50 triệu đồng. Những nhân viên trong chuỗi thẩm mỹ viện, trà sữa của cô đều được nhận lương tháng 13, thêm vào đó là chi phí về quê ăn Tết.

Ảnh tổng hợp

Không như nhiều nghệ sĩ khác công bố tiền thưởng Tết, Ông Cao Thắng cũng không nói con số cụ thể nhưng khẳng định đảm bảo tiền lương, thưởng cho nhân sự sau một năm dài vất vả..

Ông xã của Đông Nhi cho hay công ty năm nay tổ chức lễ tất niên đặc biệt hơn năm cũ. “Tôi muốn nhân viên giữ được tinh thần tốt, thoải mái để sẵn sàng cho năm 2021 thật nhiệt huyết. Tôi luôn trân trọng từng sự cống hiến dù là nhỏ nhất cho từng thành viên. Các bạn là gia đình của tôi và tôi sẽ làm những điều tốt nhất dành cho mọi người”, Ông Cao Thắng cho biết.

Ảnh tổng hợp

Nhiều sao Việt khác cũng thưởng Tết mát tay cho nhân viên với mong muốn họ có năm mới sung túc. Tuy nhiên vấn đề tiền nong vẫn luôn nh ạy c ảm nên các nghệ sĩ thường hạn chế khoe khoang hay công bố.

Tổng hợp
Pham Ha / thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here