Sao Việt nô nức đi bầu cử: Tiểu Vy, Huyền My dậy sớm cùng dàn hậu bỏ phiếu

0
536

Không chỉ nhiều bạn trẻ Gen Z mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng hào hứng thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, đồng thời liên tục check-in tại địa điểm bầu cử.

Sáng ngày 23/5, gần 69,2 triệu cử tri cả nước cùng nhau tham gia bầu cử, tự tay chọn ra những đại biểu ưu tú nhất để đứng trong hàng ngũ đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Cùng hoà chung vào bầu không khí đầy hứng khởi này, nhiều nghệ sĩ Việt đã nô nức check-in từ sớm với thẻ cử tri, đăng ảnh kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu.

(Nguồn: Internet)

Vợ chồng Tóc Tiên – Touliver dậy từ sớm để thực hiện quyền công dân và nhanh chóng “khoe” cùng cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ còn tỉ mỉ hướng dẫn phải khai báo y tế online trước để tiết kiệm thời gian.

(Nguồn: Internet)

NS Xuân Bắc và các con cũng thuộc “team dậy sớm”. Cả gia đình đã có những giờ phút trò chuyện rôm rả trên đường tới địa điểm bầu cử.

(Nguồn: Internet)

Từ phải qua: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa khôi Cần Thơ – Huỳnh Thuý Vi cùng nhau đi bầu cử.

(Nguồn: Internet)

Đây là lần đầu tiên Tiểu Vy tham gia bỏ phiếu bầu. Có mặt từ rất sớm tại điểm bầu cử, người đẹp chăm chú tìm hiểu thông tin của các cử tri để bỏ phiếu.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng là một trong ba nghệ sĩ ứng cử đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026. Khi được giới thiệu ứng cử, chị hồi hộp vì trách nhiệm lớn và cố gắng dành thời gian tìm hiểu cách thức làm việc trong các buổi tiếp xúc cử tri.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù không thể có mặt tại Việt Nam để tham gia bầu cử nhưng Hoa hậu Khánh Vân cũng chia sẻ cảm xúc trong ngày toàn dân đi bầu cử: “Hôm nay là ngày hội toàn dân 23/05, ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Là một công dân Việt Nam Vân cảm thấy rất tự hào và xúc động, Cả nhà mình đã bỏ phiếu chưa ạ? Hiện tại Vân vẫn còn ở Mỹ, nhưng trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam thân yêu, Vân luôn hi vọng cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và cả nhà hãy luôn tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch COVID-19, cũng như giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!”.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Hạnh Thúy cùng gia đình đi bỏ phiếu từ sáng sớm. Chị cũng được Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP HCM và Hội Điện ảnh TPHCM đề cử đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

NS ƯT Chiều Xuân diện áo dài, đi bỏ phiếu cùng ông xã.(Nguồn: Internet)

NSƯT Chiều Xuân cùng chồng đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày toàn dân đi bầu cử.

(Nguồn: Internet)

Vợ chồng á hậu Thuý Vân – doanh nhân Hoàng Nhật.

(Nguồn: Internet)

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

(Nguồn: Internet)

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My cũng có mặt từ rất sớm để đi bầu cử.

(Nguồn: Internet)

Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Tuyết Thu hoàn thành sớm bầu cử ngay trong sáng 23/5.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here